Cách làm súng lục bằng giấy bắn được đơn giản

Mục lục

Hướng dẫn từng bước cách làm súng bằng giấy dễ dàng, nhanh chóng sử dụng các vật liệu có sẵn trong nhà. Đẹp hơn nhiều so với súng đồ chơi bằng nhựa, súng bằng giấy thú vị khi chế tạo và chơi. Đây là một cách gấp giấy thủ công dễ dàng để hoàn thành cho trẻ em.

Cách làm súng lục bằng giấy bắn được đơn giản

Hãy in các tờ giấy đầy màu sắc để khẩu súng giấy trông thú vị hơn. Một đứa trẻ có thể dễ dàng hoàn thành với một chút hướng dẫn, chúng sẽ làm bọn trẻ vui vẻ trong một thời gian dài.

Có rất nhiều thứ thú vị mà bạn có thể làm từ một tờ giấy nhiều màu sắc. Chẳng hạn như ngôi sao bằng giấy, thuyền giấy, hạc giấy… Nếu bạn muốn xem thêm các ý tưởng khác từ series hướng dẫn gấp giấy của chúng tôi.

Chuẩn bị

Để làm một khẩu súng bằng giấy, bạn sẽ cần:

  • Giấy A4 nhiều hoa văn hoặc màu sắc
  • Kéo
  • Dây thun

Bước 1:

Xoay mảnh giấy A4 theo chiều ngang và gấp làm đôi.

Bước 2:

Mở mảnh giấy đã gấp để lộ nếp gấp ở giữa. Bây giờ gấp một cạnh của tờ giấy vào đường gấp nếp. Lặp lại gấp cùng một bên vào trung tâm.

Bước 3:

Bây giờ lặp lại ở phía đối diện, gấp cạnh đối diện vào đường trung tâm. Sau khi gấp vào giữa, gấp tờ giấy làm đôi theo đường gấp nếp ban đầu để tạo thành một dải giấy gấp mỏng.

Bước 4:

Lặp lại các bước 1-3 để bạn có hai dải gấp.

Bước 5:

Mở một trong các dải đã gấp và gấp đôi theo hướng ngược lại. Mở ra một lần nữa, gấp lại dọc theo nếp gấp trung tâm ban đầu.

Bước 6:

Để làm tay cầm của súng giấy, sử dụng dải giấy thứ hai để xếp hàng với nếp gấp ở giữa. Bây giờ gấp dải giấy đầu tiên xuống một góc 90 độ ở phía bên trái.

Bước 7:

Lặp lại nếp gấp ở phía bên phải.

Bước 8:

Gấp tay cầm làm đôi dọc theo nếp gấp ở giữa. Bây giờ gấp dải thứ hai, nòng súng, làm đôi.

Bước 9:

Kẹp tay cầm của súng giấy, dải giấy đầu tiên, vào giữa các nếp gấp của giấy thùng.

Bước 10:

Sau đó đẩy các đầu của giấy thùng bên dưới các nếp gấp của tay cầm. Đây sẽ là một sự phù hợp chặt chẽ, vì vậy hãy đẩy từ từ.

Bước 11:

Sau khi đẩy qua, tiếp tục kéo cá đầu giấy cho đến khi phần gấp ở giữa vừa khít với nhau.

Bước 12:

Sử dụng một chiếc kéo để cắt các rãnh cho đầu nòng súng và các nếp gấp trên cùng của súng giấy.

Cách làm súng giấy bắn được

Có thể là một món đồ chơi ngoài trời, bạn có thể cắt một rãnh ở phần đầu của khẩu súng. Để nó có thể bắn được bằng các sợi dây thun, dây buộc tóc. Sử dụng các mảnh giấy cứng cáp sẽ giúp khẩu súng giấy có tuổi thọ lâu hơn.

Bài viết liên quan:

  • Cách gấp phi tiêu Naruto bằng giấy A4
  • Cách gấp con ếch nhảy cao đơn giản bằng giấy A4

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook