Cách làm vương miện bằng giấy đơn giản bằng giấy A4

Mục lục

Cách làm vương miện bằng giấy đơn giản bằng giấy A4

Xin chào, đây là lần đầu tiên tôi viết một hướng dẫn, tôi hy vọng bạn hiểu và thích nó!

Đây là một dự án gấp giấy dễ dàng mà bạn có thể làm nó bất cứ khi nào. Nó khá đơn giản, dễ thực hiện và hoàn toàn bằng giấy. Chiếc vương miện này phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể làm được. Toi đã có rất nhiều niềm vui và sự sáng tạo khi thực hiện nó, và tôi hy vọng ban cũng vây.

Những thứ cần chuẩn bị:

  • Một tờ giấy kích thước A4
  • Cây kéo
  • Keo dán
  • Băng keo
  • Hình dán trang trí

B1: cắt

Tôi bắt đầu với hai tờ giấy a4, sau đó tôi cắt chúng thành các hình vuông 10 x 10 cm. Tôi cắt 6 hình vuông màu đen và 6 hình vuông màu trắng, tạo thành tổng cộng 12 hình vuông.

B2: gấp

Lấy một hình vuông và gấp nó lại một nửa để hai góc đối diện gặp nhau. Tạo một nếp gấp và sau đó mở ra để nó trở lại hình vuông.

B3:

Lấy hình vuông và đặt nó sao cho nếp gấp thẳng đứng, sau đó lấy các góc ở bên trái và bên phải, gấp chúng vào nếp gấp.

B4:

Gấp góc ở dưới lên một chút

B5:

Gấp cạnh dưới lên một lần nữa, nó sẽ có hình dạng tam giác.

B6:

Gấp mặt dưới lên một lần nữa, lần này nó sẽ tạo thành hình giống một chiếc thuyền.

B7: lặp lại

Lặp lại các bước 2-6 một lần nữa cho đến khi bạn sử dụng hết các tờ giấy hình vuông của mình.

B8: kết nối các mảnh

Nếu bạn đã thực hiện đúng các bước trước, thì bạn có thể ghép các mảnh lại với nhau cho đến khi chúng khớp với nhau.

B9:

Lặp lại bước 8 một lần nữa cho các phần còn lại. Một số lời khuyên nếu một chi tiết không vừa vặn, hãy thử cắt bỏ một chút ở các góc. Ngoài ra, nếu nó bị rơi ra, hãy thử dùng băng keo và băng dính để cố định.

B10: kết nối vương miện

Đối với những mảnh cuối cùng, chỉ cần nối đầu bên trái với đầu bên phải. Vương miện có thể không hoàn toàn tròn nhưng không sao. Kiểm tra vương miện xem nó có kích thước phù hợp không, nếu nó quá lớn hãy loại bỏ một mảnh, nếu nó quá nhỏ thì thêm một mảnh khác. Cuối cùng tôi đã sử dụng 10 miếng và nó hơi lớn.

Nếu cần hãy bôi thêm một ít keo dán để nó cứng cáp hơn. Bạn có thể đeo vương miện của mình hoặc trang trí thêm cho nó tiếp theo.

B11: trang trí

Thể hiện sự sáng tạo của bạn trong bước này! Bạn có thể sử dụng bút, nhãn dán, sợi chỉ hay bất cứ gì để trang trí cho vương miện của mình. Tôi đã sử dụng băng keo màu đen để dán các hình đồng đô la. Tôi hy vọng bạn sẽ sáng tạo và có được niềm vui khi hoàn thành vương miện của mình.

Kết luận:

Đôi khi chúng ta bất đắc dĩ được giao nhiệm vụ chăm sóc một đứa trẻ. Một ngày nào đó bạn sẽ có một đứa trẻ của riêng mình, việc tô màu một bức tranh hoặc gấp một thứ gì đó cùng nhau thực sự làm chúng hạnh phúc. Gấp một chiếc vương miện bằng giấy là cách đơn giản để buổi trông trẻ trôi qua thật vui vẻ và nhanh chóng. Hy vọng bạn thích bài hướng dẫn của tôi, đây thực sự là lần đầu tôi viết một hướng dẫn.

Bài viết liên quan:

  • Cách gấp hộp giấy đựng rác đơn giản bằng giấy A4
  • Cách làm hộp đựng bút bằng giấy A4

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook