Cách gấp hình trái tim bằng tiền đô la

Mục lục

Cách gấp hình trái tim bằng tiền đô la

Một hình trái tim được gấp bằng tờ tiền sau đó được nhét vào mặt trong suốt của bóp tiền có thể là một cách trang trí rất đẹp. Tờ giấy 1 đô la là hoàn hảo để tạo ra một hình trái tim cân đối và đẹp mắt. Bạn cũng có thể gấp thật nhiều hình trái tim bằng các tờ tiền sau đó tặng cho người mình yêu vào dịp lễ valentine.

Những đứa trẻ cũng phù hợp với các gấp giấy này. Bởi nó dễ dàng hoàn thành chỉ với 8 bước. Cùng chúng gấp giấy là một cách tốt để kích thích óc tưởng tượng, sự khéo léo của những đứa trẻ.

Bước 1: chuẩn bị tờ tiền phẳng

Một tờ tiền đô la hoặc tiền bất kỳ đều đẹp, tuy nhiên bạn nên chuẩn bị một tờ tiền mới và phẳng thì thành phẩm sẽ đẹp hơn.

Bước 2: gấp tờ tiền làm đôi

Gấp đôi

Tạo nếp gấp

Mở ra

Bước 3: gấp các cạnh

Gấp các cạnh vào đường nếp gấp ở giữa.

Sau đó lật lại.

Bước 4: gấp các góc vào giữa

Gấp các góc dưới cùng vào đường trung tâm

Bước 5: gấp đầu

Gấp phần trên của tờ tiền như hình.

Bước 6: gấp hình tam giác

Nhấc một trong các nắp trên lên và gấp mép gấp lại để tạo thành hình tam giác (xem ảnh).

Lặp lại với phía bên kia.

Bước 7: gấp lần cuối

Gấp các góc trung tâm trên đỉnh vào trong như hình.

Bước 8: lật!

Lật qua và trái tim của bạn đã hoàn thành.

Chúng ta vừa hoàn thành bài gấp giấy hình trái tim bằng tờ tiền 1 đô la. Hiện nay đa phần các loại tiền ở các quốc gia đều được làm bằng polime không thể gấp giấy. Bạn có thể sử dụng các tờ tiền đô la hoặc thay thế bằng một tờ giấy màu có kích thước tương tự. Gấp hình trái tim này có thể là một vật trang trí đẹp mắt, có thể gấp 100 cái bỏ vào một cái hũ thủy tinh và tặng cho người mình yêu quý.

Còn tôi, tôi thực hiện gấp hình trái tim này với đứa trẻ của tôi, mỗi khi chúng cảm thấy buồn chán và cần một thứ gì đó để vui vẻ. Hướng dẫn chúng gấp hình trái tim này sẽ dễ dàng hơn để chúng có thể hoàn thành công việc. Hãy gửi hình ảnh mà bạn đã gấp được cho chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan:

  • Cách làm vương miện bằng giấy đơn giản bằng giấy A4
  • Cách gấp phi tiêu Naruto 4 cánh đơn giản bằng giấy A4

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook