Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào hệ thống phân phối bao bì giấy của công ty Minh Hy chúng tôi. Hệ thống quản lí của cơ sở kinh doanh chúng tôi không ngừng nâng cấp và phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Thỏa thuận về chính sách bảo mật của Minh Hy dưới đây sẽ làm rõ hơn về việc bảo vệ quyền lợi, hợp pháp thông tin và thao tác nghiêm túc chuẩn mực cho khách hàng khi đến với xưởng bao bì chúng tôi. Hạn chế sự phá hoại, sự tấn công mạng máy tính và ngăn chặn thông tin bị đánh cắp nhằm mục đích xấu.
 1. Phạm vi bảo mật

Tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp khi đến với xưởng Minh Hy chúng tôi.

Xưởng Minh Hy sẽ thu thập một số thông tin cá nhân của quý khách như tên, số điện thoại, email, giới tính, địa chỉ giao hàng,… Bạn phải cung cấp đúng thông tin chính xã của mình để tránh những sai sót về sau. Nếu cung cấp thông tin sai lệch đồng nghĩa bạn đã vi phạm chính sách thỏa thuận bảo mật của chúng tôi đưa ra.

 1. Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin khách hàng.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng nhằm mục đích: xác nhận đơn hàng, xác định địa chỉ và thông tin giao hàng, xác định danh tính của khách hàng khi đến với website của chúng tôi, xác nhận giao dịch trực tuyến, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu không thấy dấu hiệu từ chối của khách hàng. Nếu quý khách cảm thấy phiền và không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối mọi lúc.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 như bên giao hàng hoặc nhà cung cấp.

Thông tin thanh toán trực tiếp do quý khách cung cấp cho chúng tôi phải thật sự chính xác để tránh sự nhầm lẫn. Nếu có thay đổi thì quý khách phải thông báo cho chúng sớm nhất.

Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp như sau:

 • Thực hiện các thao tác vận chuyển hàng và những giao dịch cần thiết khác.
 • Đưa khách hàng vào những chương trình khách hàng thân thiết để được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình đặt hàng.
 • Triển khai việc tiếp thị và nghiên cứu thị trường.
 • Xác nhận chính xác cá nhân đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chăm sóc khách hàng. Thiết lập hồ sơ các nhân của người sử dụng để xác định nhu cầu của họ.
 1. Cam kết an toàn bảo mật thông tin
 • Bằng biện pháp bảo mật, đội ngũ kĩ thuật thì chúng tôi có những phương pháp để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng hoàn toàn không bị tiết lộ khi chưa được sự đồng ý. Điều đó ngăn chặn được sự quấy rối, truy cập trái phép, mất mác hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của bạn.
 • Quý khách không nên chia sẻ, cung cấp thông tin đơn hàng, thông tin thanh toán của mình qua internet, email. Chúng tôi không chịu tránh nhiệm chịu về việc mất mát thông tin hoặc thiệt hại những thứ liên quan do hành vi chia sẽ thông tin từ phía khách hàng.
 • Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cần thiết khách hàng cho bên thứ 3 ( đơn vị vận chuyển, đại lý, nhà thầu phụ) trong khuông khổ đảm bảo chính sách bảo mật.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin quý khách cho đơn vị thực thi pháp luật trong trường hợp được yêu cầu. Điều này là sự bắt buộc để ngăn chặn các loại tội phạm hoặc phục vụ công tác điều tra nào khác của các cơ quan chức năng.
 • Ngoài những điều trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng mà không được sự chấp thuận.
 • Nếu quý khách muốn truy cập kiểm tra thông tin của mình tại cơ sở lưu trữ của chúng tôi, khiếu nại về việc an toàn bảo mật thông tin, hoặc có bất cứ câu hỏi nào về quá trình thu thập thông tin của xưởng Minh Hy thì có thể liên hệ trực tiếp về đường dây nóng hoặc gửi yêu cầu về email. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Quý khách đến với công ty Minh Hy vui lòng tham khảo kĩ chính sách bảo mật của chúng để thuận tiện trong việc đặt hàng cũng như tránh những phát sinh ngoài ý muốn sau này.

CHIA SẺ

Facebook