Cách chọn dịch vụ in ấn chất lượng, uy tín tại TPHCM

Mục lục

Cách chọn dịch vụ in ấn chất lượng

Là chủ doanh nghiệp, chắc bạn cần dịch vụ in ấn để in bao bì và các tài liệu tiếp thị khác nhau như tờ rơi, tài liệu quảng cáo, biểu ngữ…Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ in ấn, đặc biệt là các cửa hàng in ấn thông thường, tuy nhiên bạn có biết rằng hiện nay có rất nhiều dịch vụ in ấn trực tuyến?

Trong số nhiều dịch vụ in ấn, làm thế nào để bạn chọn dịch vụ in ấn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Tất nhiên, việc lựa chọn dịch vụ in ấn không được thực hiện một cách tùy tiện vì sẽ tốn tiền và năng lượng.

Để không bị nhầm lẫn, hãy cùng xem xét các tiêu chí giúp bạn chọn được dịch vụ in ấn tốt nhất:

Sản phẩm in chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Điều đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ in ấn chính là chất lượng của sản phẩm in. Bạn chắc chắn muốn kết quả tốt nhất cho sản phẩm bạn đặt hàng. Để chắc chắn, bạn có thể đến cửa hàng in ấn để xem bản in mẫu của họ hoặc kiểm tra các máy móc mà họ có.

Ngoài ra, hãy so sánh giá với chất lương để đảm bảo một dịch vụ kết hợp tốt nhất giữa chất lượng và giá cả. Một vài dịch vụ in có xưởng sản xuất trực tiếp trong khi dịch vụ khác lại không. Tìm đúng xưởng in sẽ giúp bạn có giá thành in ấn rẻ và thời gian sản xuất nhanh hơn.

Các xưởng có máy in đắt tiền sẽ cho ra màu sắc sau in tuyệt vời hơn. Tuy nhiên các dịch vụ này cũng sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều khi báo giá cho bạn, vì chất lượng luôn đi cùng giá thành đắt đỏ.

Đảm bảo sự hài lòng

Đảm bảo sự hài lòng là một trong những đặc điểm của dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là dịch vụ in sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra với sản phẩm in hoặc trong quá trình in. Tất nhiên là với những điều kiện đã được thỏa thuận từ trước.

Có một danh tiếng tốt

Nghiên cứu về uy tín của dịch vụ in thông qua đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ in. Việc in các bài đánh giá dễ tìm thấy ở bất cứ đâu, một trong đó là google review. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng bài đánh giá bạn đọc có độ tin cậy. Nếu bạn được ai đó giới thiệu về một dịch vụ in chất lượng vì họ đã từng sử dụng dịch vụ in ở đó, thì hãy tin họ. Vì đôi khi các đánh giá trên mạng xã hội có thể bị làm giả.

Sự chuyên biệt

Hầu như các công ty in đều nhận tất cả các loại hình in ấn như in sách báo, tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo… Tuy nhiên thực sự họ chỉ có năng lực sản xuất tốt nhất một vài ấn phẩm trong đó mà thôi. Ví dụ có công ty chuyên in catalogue, chuyên in card visit hay chuyên in hộp giấy… Biết được thế mạnh tốt nhất của dịch vụ in ấn đó sẽ giúp bạn biết được đâu mà địa chỉ có thể hoàn thành ấn phẩm của bạn tốt nhất với giá cả phải chăng.

Trên đây là 4 tiêu chí bạn cần tham khảo để lựa chọn dịch vụ in ấn tốt nhất. In Minh Hy là công ty in trực tuyến cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo sự hài lòng 100% để đảm bảo sản phẩm in chính xác như những gì bạn muốn.

Bài viết liên quan:

  • In Offset là gì? Nguyên lý hoạt động của in Offset
  • In Kỹ Thuật Số (Digital Printing) Là Gì?

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook