Download Mẫu Giấy Mời Đẹp File Corel, File AI

Mục lục

Download mẫu giấy mời đẹp file corel, file AI

Mẫu giấy mời đẹp được sử dụng cho rất nhiều trường hợp. Ví dụ như đám cưới, tiệc báo hỷ, tiệc thôi nôi, mừng thọ, tiệc tân gia, tiệc chúc mừng tốt nghiệp đại học… Có rất nhiều trường hợp mà bạn phải sử dụng giấy mời.

Thiết kế và in ấn giấy mời đẹp

Thiết kế: giấy mời yêu cầu vẻ đẹp, trang trọng ở mức tối đa để người nhận cảm thấy mình được tôn trọng và cần phải đến bữa tiệc này. Chính vì vậy thiết kế cần phải sử dụng nhiều họa tiết, đường nét mềm mại, bắt mắt. Thường dùng nhất là họa tiết cây cỏ, hoa lá làm viền. Kết hợp khéo léo với các thông tin cần có, không nên quá nhiều chữ sẽ rất rối mắt.

Rất may cho bạn là chúng tôi có sẵn một kho thiết kế mẫu giấy mời đẹp bằng file AI, Corel ở bên dưới để bạn download, về chỉ việc chỉnh sửa lại thông tin cho đúng là có thể sử dụng ngay.

In ấn: giấy mời cần vẻ sang trọng nên thường được in trên các loại giấy cứng định lượng từ 250-500gsm. Nếu bạn không quan tâm đến giá cả thì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng là loại giấy cao cấp có sẵn vân giấy ở hai mặt, in ấn lên màu rất đẹp. Giấy mời thường được in bằng mực cao cấp nhất, kết hợp với các hình thức gia công như ép kim, dập nổi, dập chìm để giúp nó có vẻ ngoài cao cấp nhất.

Các thông tin cần có trên mẫu giấy mời

  • Tên buổi gặp mặt, buổi tiệc, buổi hội nghị… lý do được mời.
  • Thời gian tổ chức và địa điểm được in nổi bật.
  • Các thành phần chi tiết của buổi tiệc của buổi tiệc…
  • Đơn vị tổ chức buổi tiệc
  • Tên của người được mời, tên đơn vị được mời.

Mẫu giấy mời đẹp file corel

Corel là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dạng vector có rất nhiều công dụng giúp tạo ra các file chất lượng cao dành cho các máy in chuyên nghiệp. Download file mẫu giấy mời đẹp về chỉnh sửa là cách nhanh nhất để hoàn thành một mẫu giấy mời đẹp.

Bạn chỉ cần thay đổi màu sắc hoặc một vài icon trong file là có thể tạo ra một mẫu giấy mời hoàn toàn mới. Nó là ít tốn công sức hơn rất nhiều so với việc bạn thiết kế lại từ đầu. Nếu bạn đang làm trong một công ty thiết kế và bạn phải đảm nhận cả chục dự án mỗi ngày thì file này của chúng tôi sẽ giúp bạn trong rất nhiều trường hợp.

Mẫu giấy mời file corel là khó kiếm, không phổ biến bằng file AI. Sau một thời gian lượm nhặt mình cũng tổng hợp được một vài mẫu khá đặc sắc. Tất cả chỉ mang tính tham khảo, để bạn sử dụng khi cần thiết. Mình đã tốn rất nhiều công sức để sưu tầm nó, mình có để link download ở phía bên dưới hy vọng giúp gì đó được cho bạn.

Tải mẫu giấy mời đẹp file corel

Download tại đây.

Tải mẫu giấy mời đẹp file AI

Download tại đây.

Bài viết liên quan:

  • Tải Mẫu Giấy Biên Nhận Hàng Hóa, Nhận Tiền Đặt Cọc File Word
  • Tải Mẫu Giấy Đề Nghị Thanh Toán Công Nợ File word

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook