Flyer là gì? Top 10 mẫu thiết kế Flyer đẹp

Flyer là một loại quảng cáo trên giấy, nó là phương pháp quảng cáo chính khi internet còn chưa thịnh hành. Tờ rơi được in trên cả hai mặt và chứa thông tin về sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng thường được thiết kế mắt mắt và dễ đọc để mọi người dùng lại và chú ý. 

Mục lục

Tờ rơi là thứ bạn nhận được khi đi ngang qua các ngã tư và được người ta nhét vào xe bạn một tờ giấy. Trên đó có tất cả các nội dung như cho vay tiền hay quảng cáo khai trương một quán trà sữa đang khai trương gần đó.

Tuy nhiên nó là một hình thức quảng cáo rẻ tiền, dễ thực hiện và có kết quả nhất mà chúng ta có thể nghĩ ra cho một sự kiện sắp tới.

Flyer là gì

Flyer là gì?

Tờ rơi là một loại quảng cáo trên giấy, nó là phương pháp quảng cáo chính khi internet còn chưa thịnh hành. Tờ rơi được in trên cả hai mặt và chứa thông tin về sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng thường được thiết kế mắt mắt và dễ đọc để mọi người dùng lại và chú ý.

Có thể chúng không cố chuyển đổi bạn mà đơn giản là cung cấp các thông tin mà bạn có thể quan tâm. Nó hiệu quả trong một số trường hợp nhất định ví dụ như quảng cáo một sản phẩm trong hội chợ triển lãm. Hay thu hút sự chú ý cho một phòng gym mới mở trong khu xóm của bạn.

Cách sử dụng Flyer

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng tờ rơi, nhưng một số cách phổ biến nhất bao gồm phân phát chúng ở nơi công cộng, dán chúng ở cửa sổ cửa hàng hoặc gửi chúng cho khách hàng tiềm năng.

Tại sao tờ rơi lại quan trọng?

Tờ rơi là một công cụ tiếp thị quan trọng vì chúng là một cách hiệu quả để tiếp cận một số lượng lớn người trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng cũng tương đối rẻ để sản xuất, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ có ngân sách hạn chế.

Tại sao thiết kế tờ rơi lại quan trọng

Thiết kế tờ rơi của bạn rất quan trọng vì nó sẽ xác định mức độ hiệu quả của nó trong việc thu hút sự chú ý của mọi người. Một tờ rơi được thiết kế tốt phải bắt mắt và dễ đọc, với văn bản rõ ràng và súc tích cung cấp tất cả các thông tin cần thiết.

Các bộ phận của flyer

Tiêu đề

Tiêu đề phải đủ thú vị để thu hút sự chú ý của đối tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong càng ít từ càng tốt, dòng tiêu đề phải chứa những gì bạn đang bán hoặc quảng cáo.

Nội dung chính

Tiêu đề chỉ đơn giản thu hút sự chú ý, nội dung chính sẽ cung cấp tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… Khi viết nội dung cũng cố gắng đừng để nó dài dòng quá.

Đồ họa

Ngoài cung cấp các thông tin bằng văn bản, tờ rơi cũng nên thêm các hình ảnh đồ họa chất lượng cao. Đảm bảo đồ họa có liên quan mật thiết đến chủ đề hay thương hiệu của bạn.

Vị trí và thông tin liên hệ

Được coi là thành phần quan trọng nhất, nơi người đọc có thể tìm thấy cách mà họ có thể liên hệ với bạn. Nên tạo điều kiện để khách liên hệ trực tiếp với địa chỉ, sđt, website, liên kết mxh…

Kích thước Flyer chi tiết

Kích thước tờ rơi có bốn kích thước cơ bản:

  • A4 – đây là kích thước trang in điển hình mà bạn sẽ sử dụng ở nhà hoặc tại văn phòng
  • A5 – tờ rơi có kích thước bằng trang A4 được gấp làm đôi
  • A6 – một tờ rơi có kích thước bằng trang A4 được gấp làm đôi rồi lại làm đôi
  • DL – tờ rơi mỏng chỉ bằng ⅓ trang A4

Trifold Brochure – đây là một trang A4 được gấp làm baKhi bạn đã sẵn sàng tận dụng sức mạnh của tờ rơi và đưa hoạt động tiếp thị của mình lên một tầm cao mới, hãy tin tưởng vào In Hoàng Hà. Chúng tôi là công ty in đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại TPHCM, gọi cho chúng tôi ngay cho tất cả các dịch vụ in ấn!

Kích thước thực tế

A4 – 210 x 297mm + tràn lề 3mm

A5 –148 x 210mm + tràn lề 3mm

A6 – 105 x 148mm + tràn lề 3mm

DL – 99 x 210mm + tràn lề 3mm

Brochure gấp ba – 210 x 297mm + 3 mm tràn lề + Cho phép gấp

Một số máy in có thể cung cấp khổ A7 là 74 x 105mm và A3 là 420mm x 297mm.

Phần tràn lề vượt ra ngoài mép của giấy sẽ được cắt bớt. Điều này mang lại cho máy in một khoảng không gian nhỏ để tính đến sự xê dịch của giấy và bất kỳ sự không nhất quán nào trong thiết kế. Nó rất quan trọng để đảm bảo thiết kế của bạn thành phẩm sau in tốt.

In ấn Flyer

In tờ rơi là một hình thức in ấn đơn giản, nó không qua phức tạp như các loại bao bì hay ấn phẩm khác. Tờ rơi cũng không cần có chất lượng tốt vì nó sẽ nằm đâu đó ở thùng rác rất nhanh. Vì thế bạn nên chọn các hình thức in ấn và chất liệu rẻ tiền. Bạn nên thiết kế nó thật bắt mắt với phông chữ rõ ràng để người đọc dễ dàng thu thập thông tin.

Tờ rơi nên được in bằng hình thức in offset với số lượng từ 1000 bản. In offset sẽ giúp tối ưu hóa chi phí in ấn xuống mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo màu sắc tuyệt vời. Yêu cầu duy nhất là bạn phải có số lượng ít nhất 1000 cái. Bạn cũng cần hỗ trợ thiết kế từ một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Lưu ý nên đưa logo và các đặc điểm nhận dạng thương hiệu khác của bạn vào cũng như thông tin liên hệ.

Các thông tin không được quá rối rắm mà hãy để các hình ảnh, biểu tượng giao tiếp với khách hàng nhiều hơn. Một hình thức in khác là in kỹ thuật số, nó là hình thức cân bằng giữa số lượng ít và thời gian sản xuất nhanh. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả giá cao hơn một chút.

Top 10 mẫu thiết kế Flyer đẹp

Tờ rơi sự kiện

Tờ rơi sự kiện là tờ rơi mà các doanh nghiệp tổ chức sử dụng để quảng cáo cho các ngày lễ, sinh nhật, đám cưới, hội nghị và lễ tốt nghiệp.

Tờ rơi kinh doanh

Tờ rơi kinh doanh là một trong những tờ rơi phổ biến nhất và được các cơ sở sử dụng để cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những thông tin quan trọng về sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tờ rơi bất động sản

Như tên cho thấy, tờ rơi bất động sản được các cơ quan bất động sản sử dụng để quảng bá dịch vụ của họ hoặc tài sản đang được rao bán.

Tờ rơi công ty

Tờ rơi công ty tương tự như tờ rơi kinh doanh trong đó chúng là những tờ rơi quảng cáo được in đơn lẻ được sử dụng để thu hút mọi người đến một số sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện.

Tờ rơi chính trị

Tờ rơi chính trị là tài liệu tiếp theo được các ứng cử viên chính trị sử dụng để được công nhận tên tuổi và giải thích cho công chúng niềm tin của họ và những gì họ đại diện.

Tờ rơi thực phẩm

Khi các nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở thức ăn nhanh quảng cáo các món ăn ngon miệng của họ, công cụ tốt nhất và thiết thực nhất để sử dụng là tờ rơi thực phẩm.

Tờ rơi sân khấu

Cho dù đó là buổi khiêu vũ độc tấu, buổi hòa nhạc, kịch sân khấu hay phim, các công ty sản xuất và quay phim có thể dựa vào tờ rơi thử giọng để thu hút sự chú ý của những người biểu diễn đầy tham vong.

Tờ rơi thời trang

Tờ rơi thời trang là một quảng cáo tiếp thị được các nhà thiết kế thời trang và các ngành công nghiệp sử dụng để quảng bá các bộ sưu tập mới nhất của họ cũng như các món đồ và phụ kiện thời trang thịnh hành nhất.

Tờ rơi trường học

Tờ rơi trường học, còn được gọi là tờ rơi giáo dục, là một loại tài liệu quảng cáo cụ thể mà các trường học sử dụng để quảng bá hoặc quảng cáo tổ chức, cơ sở vật chất, thậm chí cả thành thích học tập của học sinh.

Tờ rơi trích dẫn

Tờ rơi trích dẫn là một loại tờ rơi thường được phát cho công chúng để thúc đẩy hoặc nâng cao tâm trạng của người đọc.

Hãy đến với In Minh Hy để  thực hiện các mẫu flyer đẹp và giá cả cạnh tranh nhé

Công ty TNHH ĐT SX TM DV Minh Hy

Địa chỉ: 15/20 Lô Tư, Phường Bình Hưng  Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Hotline/ zalo : 035 598 1728

Fanpage: Bao bì giấy Minh Hy

Email: [email protected]

Bài viết liên quan:

  • Brochure là gì? Tải một số mẫu Brochure đẹp miễn phí
  • In Tờ Rơi, Tờ Gấp Giá Rẻ HCM, In Nhanh Nhất

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook