Giấy Kraft trắng là gì? Sự khác biệt giữa Kraft trắng và Kraft nâu

Mục lục

Giấy kraft trắng

Giấy kraft tẩy trắng trải qua quá trình xử lý bằng thuốc tẩy và các hóa chất khác để làm trắng và tinh chết bột giấy kraft tự nhiên. Qua quá trình này, giấy trở nên cứng cáp hơn so với giấy kraft nâu truyền thống. Do có thêm độ bền nên giấy kraft tẩy trắng được sử dụng nhiều trong bao bì, đóng gói.

Lợi ích của giấy kraft tẩy trắng

Giấy kraft trắng được biết đến với độ bền vượt trội, trở thành giải pháp hoàn hảo cho các việc đóng gói, bao bọc sản phẩm. Ngoài ưu điểm vượt trội, giấy kraft trắng còn:

  • Thân thiện với môi trường và có thể tái chế.
  • Không vị và không độc hại.
  • Không gây ô nhiễm.
  • Đẹp về mặt thẩm mỹ.
  • Mạnh mẽ và bền bỉ.

Các ứng dụng của giấy kraft trắng

Do sức mạnh và độ bền của nó, giấy kraft tẩy trắng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng thương mại và công nghiệp đặc biệt là các loại hộp cứng.

Tấm lót vệ sinh.

Chúng thường đượng sử dụng như một tấm lót vệ sinh cho chăm sóc phụ nữ và người lớn không tự chủ.

Y học

Chúng thường được sử dụng làm bao bì y tế vô trùng. Giấy kraft trắng cũng sẽ cung cấp các đặc tính rào cản trong các ứng dụng y tế vết thương và chất kết dính khác nhau. Tất cả đều phù hợp theo các tiêu chuẩn y học quốc tế.

Cán và phủ

Để giấy kraft có độ bền cao và tính nhất quán, chúng hoàn hảo cho các lớp phủ và cán màng. Ở những nơi có độ ổn định kích thước rất tốt, độ cứng cao bề mặt trơn láng. Với nhiều loại định lượng, cấu hình độ ẩm, rất có thể sẽ có loại phù hợp với dự án của bạn.

Túi mua sắm và vận chuyển

Túi kraft trắng sẽ không sớm biến mất. Sự kết hợp giữa trọng lượng nhẹ và sức mạnh chính là những lợi thế của chúng. Với màu trắng, nâu, tráng men, chống dầu mỡ hoặc thậm chí có gân, sẽ có loại túi kraft trắng phù hợp với dự án của bạn.

Giấy kraft trắng được sử dụng thường xuyên để làm phong bì, cũng như gói bột và đường. Bạn cũng có thể tìm thấy các bao tải nhiều lớp bằng giẩy kraft trắng để đựng thức ăn chăn nuôi. Thường những chiếc túi này sẽ được tráng PE để chống ẩm hoặc tạo hàng rào bảo vệ.

Sự khác biệt giữa kraft trắng và kraft nâu

Có hai loại giấy kraft chính, giấy kraft nâu thường được sử dụng để đóng gói và giấy kraft trắng chủ yếu được sử dụng để in ấn chất lượng cao. Một số người có thể thắc mắc, ngoài hình thức bên ngoài, điều gì phân biệt giấy kraft trắng với giấy kraft nâu thông thường.

Những điều trên đều chỉ ra rằng màu sắc, công dụng thực tế và nguyên liệu sản xuất của chúng chắc chắn không giống nhau.

Tuy nhiên, có nhiều so sánh hơn có thể được thực hiện. Trong hầu hết các trường hợp, bột gỗ được sử dụng để tạo ra giấy kraft nâu tiêu chuẩn. Sự khác biệt giữa kraft trắng và nâu là loại trước được tạo ra từ bột gỗ tẩy trắng, trong khi loại sau sử dụng bột gỗ màu phế phẩm

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng giấy kraft trắng để đóng gói thực phẩm. Ví dụ, nó an toàn cho môi trường và rẻ hơn các lựa chọn khác.

Để tiết kiệm chất thải, tốt nhất nên đóng gói thực phẩm bằng giấy Kraft trắng. Tổng sản lượng bột gỗ tạo ra giấy kraft trắng, có thể được tái chế và sử dụng vô thời hạn. Giấy kraft trắng thường có nguồn gốc từ rừng nhân tạo chứ không phải gỗ tự nhiên.

Chi phí giảm, tiết kiệm tiền. Để sử dụng thực phẩm, giấy kraft trắng là tiêu chuẩn. Chi phí đóng gói sẽ không tăng do chuyển sang kraft vì nó tiết kiệm chi phí hơn.

Bài viết liên quan:

  • Giấy Kraft là gì? Mua giấy Kraft ở đâu, giá bao nhiêu?
  • GSM là gì? 100gsm là gì? 250gsm là gì? 180gsm là gì?

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook