In ấn giá rẻ HCM, in giá rẻ TPHCM, in cực rẻ (incucre)

In ấn luôn chiếm một phần lớn trong chi phí của doanh nghiệp. Từ tài liệu sử dụng trong văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, bao bì sản phẩm… Chúng tốn chi phí bởi doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, chính vì thế nhu cầu tìm một dịch vụ in ấn giá rẻ và uy tín ở TPHCM là rất cần thiết.

Mục lục

In ấn giá rẻ HCM, in giá rẻ TPHCM, in cực rẻ (incucre)

In ấn luôn chiếm một phần lớn trong chi phí của doanh nghiệp. Từ tài liệu sử dụng trong văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, bao bì sản phẩm… Chúng tốn chi phí bởi doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, chính vì thế nhu cầu tìm một dịch vụ in ấn giá rẻ và uy tín ở TPHCM là rất cần thiết.

Tại sao cần in ấn giá rẻ HCM?

Giấy, mực in, chi phí thiết kế, in ấn thường tốn khá nhiều tiền từ đó làm tăng giá thành đầu ra của sản phẩm. Chính vì thế khi đi mua hàng chúng ta thường rất cân đo đong đếm để tìm một nhà in có giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Trong ngành in ấn tỷ số lợi nhuận cũng rất thấp bởi chi phí giấy, máy in, mực in, thiết kế rất cao. Chính vì thế giá thành chênh lệch thực sự không cao giữa các nhà in với nhau. Nhiều khi bạn tìm được một dịch vụ in ấn giá rất rẻ, nhưng liệu chất lượng có đảm bảo hay không?

Cách để in ấn giá rẻ TPHCM

Bạn có thể chọn các mua một máy in để tự in các ấn phẩm cho doanh nghiệp của mình. Vấn đề là nó chỉ đáp ứng được các nhu cầu đơn giản như tài liệu văn phòng. Khi cần in các thứ phức tạp như bao bì sản phẩm(hộp giấy, túi giấy, thùng carton), tem nhãn sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo (tờ rơi, catalogue, danh thiếp)… một công ty in ấn chuyên nghiệp là cần thiết.

Để có giá rẻ tốt nhất bạn nên gắn bó với một xưởng in uy tín. Họ có các máy móc công nghiệp như offset, flexo hay máy in khổ lớn cùng các máy gia công để giúp sản xuất các ấn phẩm của bạn. Các máy in công nghiệp thường sản xuất rất nhiều ấn phẩm cùng lúc, in hàng nghìn lần trong một quy trình. Chính vì thế sẽ tối ưu giá thành trên mỗi đầu sản phẩm xuống thấp nhất.

Từ đó mang lại giá rẻ nhất có lợi cho cả khách hàng lẫn xưởng in. Một xưởng in uy tín cũng có sẵn đội ngũ thiết kế đông đảo và chuyên nghiệp để giải quyết các thay đổi của bạn tức thì.

Tại sao nên in giá rẻ tại Minh Hy

 • Máy in công nghiệp, máy gia công đến từ Nhật Bản.
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế, thợ in đông đảo được đào tạo bài bản.
 • Chất lượng in ấn sắc nét theo chuẩn CMYK, RGB.
 • Hỗ trợ thiết kế mới, sửa file thiết kế cũ.
 • Giao hàng miễn phí cho khách hàng tại TPHCM.
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng từ 3-5 ngày làm việc.

Dịch vụ in ấn giá rẻ HCM

Các hình thức gia công sau in

In Minh Hy tự tin là địa chỉ in ấn giá rẻ nhất tại HCM. Chúng tôi có đầy đủ các máy in công nghiệp khổ lớn cùng các máy gia công để tối ưu hóa quy trình sản xuất. Giúp các ấn phẩm in ấn của bạn được sản xuất trong thời gian ngắn nhất đồng thời giá rẻ nhất TPHCM.

Dịch vụ của chúng tôi:

 • In ấn tem nhãn giá rẻ nhất TPHCM
 • In ấn hộp giấy, túi giấy giá rẻ nhất TPHCM
 • In ấn tờ rơi, tờ gấp, biên nhận giá rẻ nhất TPHCM
 • In ấn catalogue, danh thiếp giá rẻ nhất TPHCM
 • In ấn các loại decal dán giá rẻ TPHCM

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đông đảo, thiết kế miễn phí hoặc thay đổi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nếu số lượng in ấn đủ lớn chúng tôi còn miễn phí giao hàng tại TPHCM. Các máy in công nghiệp của chúng tôi hoạt động hết công suất để giúp giá thành in ấn luôn cực rẻ(incucre).

Liên hệ đặt In hộp giấy với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH ĐT SX TM DV Minh Hy

Địa chỉ: 15/20 Lô Tư, Phường Bình Hưng  Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Hotline/ zalo : 035 598 1728

Fanpage: Bao bì giấy Minh Hy

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook