In vỏ hộp bánh trung thu

In vỏ hộp bánh trung thu là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp sản xuất bánh mỗi đợt trung thu về, hãy cùng In Minh Hy tìm hiểu về ngày tết trung thu cũng như các lưu ý khi đặt In vỏ bánh trung thu.
in vỏ hộp bánh trung thu

Mục lục

In vỏ hộp bánh trung thu là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp sản xuất bánh mỗi đợt trung thu về, hãy cùng In Minh Hy tìm hiểu về ngày tết trung thu cũng như các lưu ý khi đặt In vỏ bánh trung thu.

Tết trung thu là ngày gì?

  Tết trung thu hay còn gọi là tết Đoàn viên, là một ngày lễ rất có ý nghĩa đối với người dân Việt Nam. Mỗi đợt Trung thu về thường là dịp để gia đình quây quần, đoàn tụ ngắm trăng, thưởng trà bánh, kể cho nhau nghe các câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.

  Nhu cầu đặt in vỏ hộp bánh trung thu

  Mỗi đợt trung thu về nhu cầu đặt in vỏ hộp bánh trung thu lại tăng lên đáng kể bởi đây là sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu.

  Để In vỏ hộp bánh trung thu đẹp cần lưu ý những điểm sau:

  Chất liệu giấy: Sử dụng chất liệu giấy chất lượng cao để đảm bảo hộp bánh có độ bền và đẹp mắt. Chất liệu giấy cần phải chịu nước và không dễ rách.

  Thiết kế: Thiết kế hộp bánh phải thu hút và phản ánh đúng với thông điệp và hình ảnh của thương hiệu. Đảm bảo rằng tên và logo của Doanh nghiệp nổi bật có thể thu hút được người dùng

  Thông tin sản phẩm: In rõ ràng các thông tin về sản phẩm như loại bánh, thành phần, ngày hết hạn và hướng dẫn sử dụng để người tiêu dùng có thể nắm rõ được thông tin

  Kích thước: Chọn kích thước phù hợp với số lượng bánh bạn muốn đóng gói. Đảm bảo rằng hộp có đủ không gian để bảo quản bánh mà không làm hỏng chúng.

  In ấn: Thông thường các loại hộp sẽ được in bằng công nghệ in offset, công nghệ này sẽ giúp lên màu chuẩn và sắc nét.

  Các loại vỏ hộp bánh trung thu

  Vỏ hộp 01 bánh: Loại hộp này dùng cho từng bánh riêng lẻ, thường chi phí sẽ thấp, được in bằng giấy Ivory hoặc Duplex định lượng 300 để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm lịch sự khi đến tay người tiêu dùng.

  Vỏ hộp 02 bánh: Loại này thường được dùng khi khách mua set 2 bánh, tương tự như hộp 01 bánh loại, loại này được in bằng giấy Ivory hoặc Duplex, có khay ngăn ở giữa.

  Vỏ hộp 4 hoặc 6 bánh: đây là loại hộp mà các doanh nghiệp thường chú trọng đầu tư, bởi khách mua hộp này thường làm quà tặng nên thiết kế hộp cũng sang trọng và cứng cáp hơn. Thường sẽ được làm bằng giấy carton lạnh 3 lớp, kết hợp các hiệu ứng cáng màng, ép kim, kéo UV,giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

  Ngoài ra, túi giấy cũng là một trong các sản phẩm không thể thiếu của doanh nghiệp.

  Để được tư vấn các mẫu vỏ hộp bánh trung thu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

  Công ty TNHH ĐT SX TM DV Minh Hy

  Địa chỉ: 15/20 Lô Tư, Phường Bình Hưng  Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

  Hotline/ zalo : 035 598 1728

  Fanpage: Bao bì giấy Minh Hy

  Email: [email protected]

   BÌNH LUẬN

   CHIA SẺ

   Facebook