In vỏ hộp cà phê

In vỏ hộp cà phê giúp bảo quản được sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng, đồng thời cũng là một phương pháp marketing hiệu quả sản phẩm trên thị trường.
IN VỎ HỘP CÀ PHÊ

Mục lục

In vỏ hộp cà phê giúp bảo quản được sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng, đồng thời cũng là một phương pháp marketing hiệu quả sản phẩm trên thị trường.

In vỏ hộp cà phê cần lưu ý điểm gì?

Để In vỏ hộp cà phê đẹp cần lưu ý các đặc điểm sau:

  • Lên ý tưởng thiết kế: điều này là quan trọng nhất, bởi các thiết kế đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.
  • Nội dung In trên vỏ hộp: Cần cung cấp các thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng cũng như hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể hiểu rõ thông tin sản phẩm.
  • Chọn chất liệu giấy: Tùy vào nhóm đối tượng khách hàng công ty hướng đến mà có thể lựa chọn các chất liệu giấy sao cho phù hợp. Ví dụ chọn hộp làm quà tặng có thể sử dụng chất liệu giấy cứng cáp như carton lạnh, hoặc carton bồi giấy duplex. Với các sản phẩm thông dụng sử dụng hằng ngày có thể sửu dụng chất liệu giấy Ivory hoặc Duplex, chất liệu này vừa cho màu sắc in sắc nét lại có giá thành phải chăng.
  • Lựa chọn các hiệu ứng sau in: để tăng tính nổi bật, các hiệu ứng thường được khách hàng sử dụng như ép kim hoặc kéo UV logo để làm nổi bật tên thương hiệu.
  • Kiểm tra lần cuối trước khi in: Sau khi chốt được các lưu ý trên, cần kiểm tra lần cuối trước khi in hàng loạt sản phẩm để tránh sai sót.

Liên hệ xưởng In vỏ hộp cà phê giá tốt

In Minh Hy, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, cam kết mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả phải chăng. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH ĐT SX TM DV Minh Hy

Địa chỉ: 15/20 Lô Tư, Phường Bình Hưng  Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Hotline/ zalo : 035 598 1728

Fanpage: Bao bì giấy Minh Hy

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook