In vỏ hộp kẹo dừa

In hộp kẹo dừa

Mục lục

In vỏ hộp kẹo dừa đang là nhu cầu rất lớn đối với các xưởng sản xuất kẹo dừa ở nước ta. Vỏ hộp đẹp giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn trong mắt người tiêu dùng, khách hàng có thể mua để sử dụng hoặc làm quà tặng

In vỏ hộp kẹo dừa cần lưu ý điều gì?

Để in vỏ hộp kẹo dừa đẹp, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo chất lượng in ấn và an toàn cho người tiêu dùng:

  1. Chất liệu: Chọn chất liệu in vỏ hộp phù hợp với sản phẩm của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy sử dụng cho việc In vỏ hộp kẹo dừa như: giấy Kraft, Ivory hoặc kinh tế hơn có thể sử dụng giấy Duplex..
  2. Mực in: Sử dụng mực in không chì hoặc không chứa các hóa chất độc hại để đảm bảo an toàn thực phẩm.
  3. Thiết kế: Thiết kế vỏ hộp nên phản ánh đúng với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Điều này giúp tăng cường giá trị thương hiệu và thu hút người tiêu dùng.
In vỏ hộp kẹo dừa
  1. Thông tin sản phẩm: Đảm bảo rằng tất cả các thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng và thành phần chất liệu được in rõ ràng và dễ đọc.
  2. Chất lượng in vỏ hộp: Chọn một nhà in có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo chất lượng in ấn cao và màu sắc sắc nét.
  3. Bảo quản: Lưu trữ vỏ hộp trong điều kiện khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao để đảm bảo chất lượng in và bảo quản sản phẩm bên trong.
  4. Kiểm tra chất lượng: Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, hãy kiểm tra chất lượng của vỏ hộp để đảm bảo không có lỗi in hoặc lỗi sản xuất

Nhà In vỏ hộp kẹo dừa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

In Minh Hy với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành In hộp giấy cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ là lựa chọn an toàn mang đang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đi kèm giá cả phải chăng.

Để liên hệ đặt in hộp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH ĐT SX TM DV Minh Hy

Địa chỉ: 15/20 Lô Tư, Phường Bình Hưng  Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Hotline/ zalo : 035 598 1728

Fanpage: Bao bì giấy Minh Hy

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook