Khổ giấy A7 là bao nhiêu cm?

Mục lục

Khổ giấy A7 là bao nhiêu cm?

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn định dạng giấy A6 thì lựa chọn thay thế tốt nhất của bạn sẽ là khổ giấy a7. Khổ a7 có kích thước chỉ bằng một nửa khổ giấy A6 và thường là lựa chọn lý tưởng cho tờ rơi.

Nó có kích thước 74 x 105 mm và thường được sử dụng để in tờ rơi, tờ gấp. Không giống như các kích thước tờ rơi khác, kích thước thẻ a7 rất được ưa chuộm nếu bạn chỉ muốn bao gồm một lượng thông tin nhất định về thương hiệu của mình.

Kích thước a7 tính bằng milimet, centimet và inch:

  • Kích thước tính bằng milimet: 74 x 105 mm
  • Kích thước tính bằng centimet: 7,4 x 10,5 cm
  • Kích thước tính bằng inch: 2,9 x 4,1 inch

Khi nào nên sử dụng giấy A7 để in?

Khổ giấy A7 thường được sử dụng cho các sổ tay ghi chú lớn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm vé, vì nó đủ nhỏ để trông như một tấm vé. Do kích thước nhỏ nên trong in ấn nó thường dùng để miêu tả hình ảnh hơn là văn bản.

Ví dụ: chúng tôi có các loại vé có sẵn kích thước a7 làm bằng giấy 250gsm bền và mịn. Bạn có thể đặt vé này ở bất kỳ đâu và xé ra dễ dàng khi cần thiết.

Chúng tôi cũng có các nhãn dán hình chữ nhật kích thước A7 mang lại sự linh hoạt về thiết kế và chức năng. Ví dụ: chúng tôi có thể in thiết kế của bạn lên chúng, chẳng hạn như logo mang màu sắc phong thủy.

Chọn một trong ba lớp bề mặt hoàn thiện như bóng, mờ, trong suốt. Hai chất liệu đầu tiên không thấm nước và chất liệu cuối cùng dùng để dán nhãn.

Độ phân giải in cho a7

Khi chuẩn bị một hình ảnh để in trên khổ A7, cần đảm bảo rằng bạn đã thiết lập nó ở độ phân giải phù hợp. Đối với A7, đây sẽ là 74 x 105 mm ở 300 ppi (pixel trên inch). Để đảm bảo chúng trông như mong đợi bạn nên thêm 3mm đường viền vào mỗi bên của thiết kế.

Bạn có thể sử dụng phần mềm InDesign hoặc Photoshop để thêm viền dễ dàng.

A7 so sánh với các kích thước khác

Khổ giấy A7 không mấy khi được sử dụng nhưng vẫn có thể rất phù hợp với một số mục đích nhất định. Tất cả các kích thước trong series-A đều có tyrleej dài-rộng là  √2:1. Vì thế, mỗi khổ giấy A gấp đôi khổ A nhỏ hơn tiếp theo. Nếu bạn ghép hai tờ A7 lại với nhau, bạn sẽ có một tờ A6. Tương tự, bốn tờ A7 tạo thành một tờ A5 và 8 tờ A4.

A7 trông như thế nào?

Khổ A7 thường được dùng để in thiệp nhỏ hoặc tờ rơi. Nó có chiều rộng 7,4 cm và chiều cao 10,5 cm. Khổ giấy này bằng 1/8 tờ A4 (khổ giấy phổ biến nhất, cho máy in gia đình) và chỉ lớn hơn danh thiếp một chút.

Sử dụng khổ giấy A7

Mặc dù giấy A7 không được sử dụng thường xuyên. Nhưng bạn vẫn có thể đặt các tờ rơi với kích thước A7. Nhiều người sử dụng khổ a7 với 74mm x 105mm để làm thiệp chúc mừng hoặc nhãn dán.

Bài viết liên quan:

  • Khổ giấy A6 là bao nhiêu cm?
  • Khổ giấy A5 là bao nhiêu cm?

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook