Kích thước card visit tiêu chuẩn theo mm, cm, inch

Mục lục

Nhìn xung quanh cho sự kiện kết nối tiếp theo của bạn. Rất có thể, phần lớn danh thiếp được trao đổi có cùng kích thước. Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp thông thường ở Hoa Kỳ là 3,5 x 2 inch khiến nó có kích thước tương tự hầu hết các thẻ tín dụng.

Điều này có nghĩa là 90 x 54mm được hầu hết mọi người lựa chọn. Khi thiết kế danh thiếp của mình, bạn sẽ muốn tính thêm 1/8 inch (3,2 mm) làm viền xung quanh thiết kế để giải quyết bất kỳ lỗi cắt nào.

Nhưng chỉ vì những người khác đang làm điều đó, không có nghĩa là bạn phải làm. Trên thực tế, có thể có những lợi ích khi chọn kích thước hoặc hình dạng khác. Trong một biến thể hình chữ nhật, danh thiếp của bạn sẽ nổi bật, điều đó có nghĩa là nhiều khả năng bạn sẽ có được ấn tượng lâu dài.

1.Kích thước tiêu chuẩn của card visit

Khi đề cập đến từ card visit, hình ảnh của một tấm danh thiếp tiêu chuẩn thường xuất hiện trong tâm trí bạn. Tất nhiên, lợi ích lớn nhất khi có một tấm danh thiếp cỡ này là khả năng chi trả cho việc in ấn. Bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các dịch vụ in ấn, điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt hàng ở bất kỳ đâu và nhận được các ưu đãi tốt nhất.

Một lợi ích khác là khi cả thế giới đang hướng tới kích thước 3,5 x 2 inch (90 x 54mm). Khi bạn trao danh thiếp có kích thước tiêu chuẩn cho ai đó, người đó có thể thêm nó vào các chồng danh thiếp đã thu thập trước đó. Các liên hệ mới của bạn thậm chí có thể có ngăn chứa danh thiếp hoặc ứng dụng quét danh thiếp. Không có kích thước tiêu chuẩn có nghĩa là thẻ của bạn có thể bị ném vào thùng rác chỉ vì nó không vừa.

Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh ở nước ngoài, điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải kích thước tiêu chuẩn của cả thế giới.

  • Việt Nam: 90 x 54mm hay 9 x 5,4 cm hay 3,5 x 2 inch
  • Canada và Hoa Kỳ: 3,5” × 2”
  • Nhật Bản: 3,582” × 2,165”
  • Ireland, Ý, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Áo, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Slovenia, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ: 3,346” × 2,165”
  • Úc, Đan Mạch, New Zealand, Na Uy, Đài Loan, Thụy Điển, Việt Nam, Ấn Độ, Colombia: 3,54” × 2,165”
  • Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia: 3,543” × 2,125”
  • Iran: 3,346” × 1,889”
  • Sri Lanka, Argentina, Ấn Độ, Brazil, Bosnia và Herzegovina, Costa Rica, Cộng hòa Séc, Croatia, Estonia, Phần Lan, Hungary, Israel, Kazakhstan, Litva, Ba Lan, Romania, Nga, Serbia, Montenegro, Slovakia, Ukraine, Uzbekistan, Bulgaria , Latvia, Mexico, Hàn Quốc và Nam Phi: 3,543” × 1,968”

2.Kích thước card visit cổ điển

Chắc chắn rồi, một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ thanh toán mọi thứ bằng điện thoại và đồng hồ thông minh của mình. Tuy nhiên, thẻ nhựa vẫn là nguyên tắc khi mua đồ. Điều đó có nghĩa là tất cả những người bạn gặp đều có khả năng mang theo một chiếc ví đầy thẻ tín dụng.

Mặc dù nó ngắn hơn và rộng hơn một chút so với danh thiếp tiêu chuẩn ở mức 3,375 x 2,125 inch, nhưng danh thiếp có kích thước bằng thẻ tín dụng sẽ dễ dàng trượt vào khe trong ví của ai đó. Điều đó không chỉ thuận tiện cho các kết nối của bạn mà còn cả cho bạn.

Bạn có thể đảm bảo rằng luôn mang theo ít nhất một hoặc hai danh thiếp của mình, điều này lý tưởng khi gặp ai đó trong kỳ nghỉ của mình. Tất nhiên nhược điểm của nó là sẽ không vừa với hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và các chồng danh thiếp khác.

3.Kích thước card visit quá khổ

Lớn hơn một chút so với danh thiếp chuẩn. Chúng có kích thước 3,5 x 2,5 inch, nghĩa là chúng sẽ vượt quá các chồng thẻ mà bạn đang thu thập.

Một trong những lợi ích lớn nhất của danh thiếp quá khổ là có thêm không gian. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp cần kết hợp thêm thông tin vào card visit của mình. Nó cũng có thể được sử dụng để chứa một hình ảnh hoặc logo lớn. Nếu không cần hình ảnh, hãy thêm các khoảng trắng để làm nổi bật các chi tiết quan trọng.

4.Kích thước đặc biệt

Các doanh nghiệp ngày nay biết rằng để nổi bật, cần phải suy nghĩ khác biệt. Không thiếu các kích thước đặc biệt bao gồm cả kích thước hình vuông, thường là 2,5 x 2,5 inch. Vấn đề lớn nhất là in ấn nó, đôi khi bạn có một thiết kế tuyệt vời nhưng không ai in nó cho bạn cả.

Trong những năm gần đây, một kích thước đặc biệt đã trở nên phổ biến là 3,5 x 4 inch, có thể gập lại thành 3,5 x 2 inch. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian cho thông điệp thương hiệu của bạn đồng thời vừa vặn với ngăn chứa card visit tiêu chuẩn.

Điều quan trong là khi chọn kích thước này là tìm được một dịch vụ in sẽ gấp thẻ cho bạn làm đôi.

5.Thiết kế để thành công

Bất kể bạn chọn kích thước hoặc hình dạng nào, nhà thiết kế phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt. Với kích thước tiêu chuẩn bạn có thể tiết kiệm tiền nhờ các dịch vụ in ấn thích kích thước này. Nhưng bạn sẽ gặp rủi ro khi có thiết kế gần giống với những người khác trong ngành của bạn.

Bằng cách làm việc với các chuyên gia thiết kế, họ thậm chí có thể cảm nhận được tính cách thương hiệu của bạn và điều chỉnh card visit cho phù hợp. Một thiết kế đẹp cộng với dịch vụ in ấn chất lượng sẽ khiến khách hàng tiềm năng muốn giữ lại card visit của bạn trong ví của họ lâu dài.

Bài viết liên quan:

  • Card visit là gì? Top 10 mẫu card visit chuẩn đẹp
  • In Danh Thiếp – In Card Visit Giá Rẻ HCM, In Nhanh Nhất

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook