Kích Thước Vé Mời Chuẩn, Phổ Biến Hiện Nay (Đầy Đủ)

Kích thước vé mời chuẩn

Mục lục

Vé mời là một trong những công cụ không thể thiếu trong tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp hiện nay. Nó được coi như bộ mặt của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với khách hàng và đối tác. Chính vì thế, hiện nay việc thiết kế hình ảnh, nội dung cho vé mời rất được chú trọng. Vậy nên thiết kế kích thước vé mời bao nhiêu cho chuẩn nhất? Mời bạn tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

>>>Xem thêm: Kích thước chuẩn để in giấy khen cho đẹp

Kích thước vé mời chuẩn thế nào? Cần có thông tin gì trên vé mời?

Tùy theo từng sự kiện mà vé mời sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung kích thước vé mời thông dụng tại các sự kiện hiện nay sẽ là: 10 x 28 cm, 10 x 42 cm, 15 x 40 cm, 12 x 17 cm, 9,5 x 22 cm, 15 x 15 cm.

Kích thước này có thể linh động tùy vào sự sáng tạo của đội thiết kế và đặc thù, yêu cầu của các công ty. Tuy nhiên, dù làm theo kích thước nào thì vé mời cũng cần đảm bảo sự đối xứng, tránh thiết kế quá lớn hay quá nhỏ bởi nó sẽ gây nên nhiều bất tiện cho khách hàng.

Kích thước vé mời chuẩn
Kích thước vé mời chuẩn

Bên cạnh kích thước, chất liệu in vé mời cũng là điểm cần chú ý. Nên chọn những loại giấy có chất liệu cao cấp, không quá thô cứng để tăng độ thiện cảm với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Các thông tin trên vé mời cần có là logo công ty, số điện thoại, nội dung sự kiện, tên sự kiện, địa điểm tổ chức, các lưu ý khi tham gia,…. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng nắm rõ về sự kiện hơn, có sự chuẩn bị tốt nhất (nếu cần) trước khi tham gia.

Một số mẫu vé mời chuẩn, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu vé mời đẹp, ấn tượng bạn có thể tham khảo:

Mẫu vé mời đẹp 1
Vé mời lễ trao giải âm nhạc AAA của Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2019 được thiết kế đơn giản
Mẫu vé mời đẹp 2
Vé mời chung kết Hoa Hậu Việt Nam có đầy đù thông tin thời gian và địa điểm sự kiện
Mẫu vé mời đẹp 3
Vé mời tham gia lễ kỷ niệm 25 năm ngoại giao Hàn – Việt với hình ảnh nghệ sĩ biểu diễn
Mẫu vé mời đẹp 4
Vé mời sự kiện triển lãm quốc tế được thiết với đầy đủ thông tin sự kiện và tên nhà tài trợ
Mẫu vé mời đẹp 5
.Vé mời đêm hội âm nhạc thiết kế màu đen huyền bí với tên của các ca sĩ biểu diễn

Tìm hiểu thêm: Kích thước chuẩn để in thẻ tích điểm là gì?

Vé mời dùng để làm gì?

Trong một số trường hợp, việc gọi điện thoại sẽ không thể hiện rõ được sự trang trọng, chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh. Thay vào đó, người ta sẽ dùng các loại vé mời để gửi đến khách hàng. Lúc này, vé mời không chỉ đơn thuần là một tờ giấy ghi thông tin, thời gian diễn ra sự kiện mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp, thể hiện được sự trân trọng với khách hàng. Đồng thời, người được mời khi nhận được vé mời có thể nhìn vào vé mời rồi mới quyết định có tham gia hay không.

Có thể coi, vé mời là hình ảnh, là bộ mặt của công ty cũng là sự tri ân và trân trọng khách hàng của mình. Chính vì thế khi thiết kế vé mời, đội ngũ thiết kế cần chú ý đến hình ảnh, nội dung và kích thước vé mời sao cho chuẩn và phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với bạn.

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook