10 Cách Làm Đồ Chơi Bằng Giấy Cho Trẻ Em

Mục lục

05 Cách làm đồ chơi bằng giấy cho trẻ em

Trẻ em có trí tưởng tượng phong phú đến mức bất cứ thứ gì cũng có thể là đồ chơi, ngay cả khi nó không phải như vậy. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi các học sinh nhỏ tuổi có thể tạo ra các món đồ chơi giải trí từ các nguồn tài nguyên phong phú nhất trong lớp học là giấy.

Trường học bây giờ quá hiện đại và bạn có thể mua bất kỳ đồ chơi hiện đại nào trước cổng trường. Tuy nhiên việc tự tay làm một món đồ chơi, chỉ cần lấy một tờ giấy in hoặc giấy vở, có thể là một chiếc kéo và bắt đầu gấp có thể sẽ thú vị hơn.

Cách làm thuyền giấy

Chiếc thuyền giống chiếc mũ này dễ làm đến nỗi bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể hoàn thành nó. Ngoài công dụng là một chiếc thuyền có thể nổi dưới nước rất lâu. Trông nó còn khá giống một chiếc mũ có thể đội lên đầu. Nó là một món đồ chơi bằng giấy dễ làm mà mình đã hoàn thành nó từ năm lớp 3. Bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn những đứa trẻ của bạn làm nó dễ dàng.

Các bước thực hiện chi tiết tại đây.

Cách làm phi tiêu Naruto bằng giấy

Tôi đã hoàn thành bài gấp giấy này và nó có thể là một món đồ chơi bằng giấy thực sự thú vị. Quan 13 bước thực hiện gấp đơn giản, bằng cách gấp hai mảnh, chúng ta đã hoàn thành món đồ chơi thú vị này. Gấp nhiều phi tiêu cùng lúc và chúng ta sẽ có một cuộc chiến thực sự giữa các đứa trẻ. Phi tiêu Naruto này có thể bay rất xa, không gây nguy hiểm và có thể làm được từ 02 mảnh giấy hình vuông.

Chi tiết cách gấp phi tiêu bằng giấy tại đây.

Cách gấp phong bì bằng giấy dễ thương

Ở bài hướng dẫn bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 03 cách làm phong bì giấy dễ thương. Bạn có thể viết những thông điệp yêu thương bên trong để gửi cho người mà bạn yêu quý. Chúng rất dễ hoàn thành, bạn chỉ một tờ giấy hình vuông nhiều màu sắc là được. Không cần bất kỳ phụ kiện nào khác như kéo hay keo dán, lời khuyên là các tờ giấy gấp origami chuyên nghiệp sẽ cho ra sản phẩm đẹp hơn. Đây là một trong những cách làm đồ chơi bằng giấy phổ biến, rất hữu ích bởi không phải lúc nào bạn cũng có sẵn một phong bì gửi thư ở trong nhà.

Chi tiết cách gấp phong bì giấy.

Cách gấp con ếch bằng giấy

Một con ếch bằng giấy khá giống con ếch thật. Điều quan trọng là nó có thể nhảy cao thực sự và cách hoàn thành nó dễ dàng. Điều quan trọng là bạn phải có một tờ giấy cứng có màu để nó có thể nhảy cao và đẹp mắt. Nó là một trong những các gấp giấy mà một đứa trẻ có thể hoàn thành dễ dàng với một vài sự trợ giúp. Nó là một trong cách làm đồ chơi bằng giấy được ưa chuộm nhất trong seri gấp giấy của chúng tôi.

Chi tiết cách gấp con ếch bằng giấy.

Cách gấp con hạc giấy

Hạc giấy là một trong những con vật đồ chơi được ưa chuộm bậc nhất. Nó tương đối tốn nhiều bước để hoàn thành nhưng không quá khó. Có thể gấp nó bằng một tờ giấy hình chữ nhật hoặc bằng một tờ tiền bằng giấy. Theo truyền thuyết Nhật Bản, nếu bạn gấp đủ 1000 con hạc và bỏ vào hộp, điều ước mà bạn mong muốn nhất sẽ thành hiện thực. Hoặc bạn có thể gấp nhiều con hạc, treo chúng vào cùng một sợi dây để trang trí rất đẹp mắt.

Chi tiết cách gấp con hạc đồ chơi bằng giấy tại đây.

Cách gấp máy bay giấy

Máy bay giấy có lẽ là món đồ chơi bằng giấy dễ làm nhất lại thú vị nhất. Trong bài hướng dẫn mà tôi để link ở bên dưới, sẽ có 5 cách gấp máy bay giấy khác nhau. Tùy theo các gấp mà chúng sẽ có quỹ đạo bay khác nhau, có cái bay nhanh và xa, có cái bay chậm và lâu rơi xuống hơn. Chúng rất dễ thực hiện và bạn có thể hướng dẫn các đứa trẻ của bạn hoàn thành chúng nhanh chóng. Đây là một trong những món đồ chơi bằng giấy mà tôi đã được học rất sớm từ những đứa trẻ cùng xóm của tôi.

Chi tiết cách gấp máy bay bằng giấy tại đây.

Cách làm con diều bằng giấy

Trong bài hướng dẫn làm con diều bằng giấy, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm con diều bằng giấy với các dụng cụ cơ bản như: một tờ giấy cứng, que gỗ, dây diều, ruy băng để làm đuôi… Nó có thể bay tuy không thể bay cao như các con diều bạn mua ngoài chợ. Tuy nhiên nó cũng là một món đồ chơi thú vị ngoài trời, bạn có thể thay đổi các loại giấy khác nhau, kích thước con diều cũng có thể ảnh hưởng tới độ cao mà nó có thể bay được.

Chi tiết cách làm diều bằng giấy tại đây.

Qua bài hướng dẫn này, chúng tôi đã liệt kê những món đồ chơi bằng giấy thú vị, dễ làm cho những đứa trẻ của bạn. Tôi đã cố gắng bỏ qua các thứ khó gấp, đa số chúng đều rất thú vị khi chơi và gấp. Hãy để lại cho chúng tôi ý kiến xem bạn có thể hoàn thành tất cả chúng hay không. Nếu chúng quá khó gấp dựa theo các hình ảnh, hãy để lại ý kiến dưới phần comment, tôi sẽ cố gắng làm một video chi tiết.

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook