Tải logo Honda vector, PNG, JPG, PSD, AI, Corel

Mục lục

Honda là tập đoàn của Nhật chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe máy, xe phân phối lớn, ô tô tại thị trường Việt Nam.  Ngay từ 20 năm trước cha tôi đã nói rất nhiều về chiếc dream thái của ông ấy. Đến thời của tôi, tôi vẫn sử dụng một sản phẩm của Honda để chạy đi làm mỗi ngày. Các sản phẩm máy móc, thiết bị của Nhật vẫn là một cái gì đó đáng tin tưởng. Không ai muốn chiếc xe của mình bỗng chết máy khi đang chạy trên đường.

logo hiện tại đang được sử dụng trên các mẫu xe hơi

Tổng quan về thương hiệu

  • Thành lập: 1948
  • Người sáng lập: Soichiro Honda, Takeo Fujisawa
  • Trụ sở chính: Minato, Tokyo, Nhật Bản
  • Trang web chính thức: global.honda

Honda trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Nhật Bản vào năm 2001. Honda là nhà sản xuất ô tô lớn thứ sáu trên thế giới vào năm 2019. Honda là nhà sản xuất ô tô đầu tiên của Nhật Bản tung ra một thương hiệu xe hơi sang chuyên dụng, Acura vào năm 1986. Nhật Bản sản sinh ra rất nhiều hãng xe hơi nổi tiếng như Toyota, Nissan, Mazda… tất cả đều được cả thế giới ưa chuộm.

Logo Honda là một chữ “H” lớn xuất hiện như huy hiệu. “H” là chữ cái đầu tiên trong tên của người sáng lập công ty Soichiro Honda.

Chữ “H” viết hoa rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới, như thể hai cánh tay của nó đang giơ lên trời. Cũng như khẩu hiệu chính thức của Honda là “Sức mạnh của những giấc mơ”.

Ngày nay, logo Honda là một trong những logo xe hơi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thị trường ô tô. Nó đại diện cho chất lượng, độ bền và sự tự tin của mỗi chiếc xe được sản xuất dưới tên của công ty.

Logo Honda đã trải qua rất nhiều lần thay đổi logo nhưng đa phần đều tập trung vào sự thay đổi của chữ H trong tên thương hiệu. Chữ “H” này không có quá nhiều sự nổi bật hay ý nghĩa tuy nhiên nó là biểu tượng thực sự của độ tin cậy, chất lượng và uy tín.

Vào tháng 9 năm 2007, công ty đã đưa ra khẩu hiệu tiếp thị hiện tại của mình, “Honda: Sức mạnh của những giấc mơ”. Khẩu hiệu này đại diện cho lòng can đảm và niềm tin để tưởng tượng và biến ước mơ thành hiện thực, đồng thời nói lên bản chất đổi mới của Honda và sự tôn trọng đối với thành tích và đóng góp cá nhân.

Logo Honda ngày nay là một biểu tượng khó quên về chất lượng và độ tin cậy.

Kể từ khi thành lập thương hiệu, biểu tượng logo Honda hầu như không thay đổi, tập trung xung quanh chữ cái đầu tiên của tên công ty (H) chứ không phải toàn bộ tên thương hiệu như các đối thủ cạnh tranh khác.

Xe máy cũng là sản phẩm chiến lược của Honda được bán rộng khắp các nước đang phát triển vốn xem xe máy là phương tiện di chuyển chính. Việt Nam là một nước như thế logo hình cánh chim này bạn có thể bắt gặp ở đầu các mẫu xe như Vision, Lead hay SH mode trên xe của Honda. Tuy nhiên logo này khá nhỏ nên mọi người thường ít để ý đến chúng. Đôi cành này có ý nghĩa là “Hiện thực hóa những giấc mơ”.

Kết luận

So với các hãng xe hơi lớn trên thế giới Honda tại VN có ảnh hưởng lớn hơn. Lý do là hệ thống đường xá của nước ta hiện chưa đáp ứng được lượng xe hơi cá nhân quá lớn. Vì thế nên xe hơi nhập khẩu bị đánh thuế cao dẫn đến giá cả sản phẩm khó tiếp cận. Honda là nhà sản xuất xe máy hàng đầu với số lượng bán hàng năm ở nước ta lên tới 1 triệu chiếc.

Logo liên quan:

– Tải Logo Vinfast rõ nét file Vector, PNG

– Logo các hãng xe hơi nổi tiếng

– Logo Lamborghini – một trong những logo thành công nhất

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook