Tải logo TPBank vector, PNG – Ngân hàng Tiên Phong

Mục lục

TPBank là ngân hàng cổ phần Tiên Phong, do sự góp vốn của một vài tập đoàn chủ chốt như tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, FPT, tập đoàn Tài chính quốc tế (IFC)…

Có sự góp mặt của FPT nên chắc chắn công nghệ, phần mềm sẽ là thế mạnh của ngân hàng này. Sự góp vốn của các cái tên lớn giúp ngân hàng này có nguồn vốn mạnh mẽ để hoạt động và cạnh tranh với các cái tên lớn khác trong ngành. Cùng đi tìm hiểu logo TPBank để xem họ truyền tải gì trong thông điệp của mình nhé.

Tổng quan thương hiệu

  • Tên: ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong
  • Thành lập: 2008
  • Trụ sở chính:  57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Vốn điều lệ: 21.000 tỷ đồng
  • Website: tpb.vn

Là một ngân hàng thương mại cổ phần do các tổ chức tư nhân góp vốn mới ra đời năm 2008 còn rất non trẻ. TPBank đã có các bước tiến rất lớn khi triển khai hàng loạt cây ATM hiện đại, trang bị các công nghệ, phầm mềm mới nhất trong ngành ngân hàng.

Là ngân hàng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với các chiến lược hoạt động đúng đắn TPBank đang từng bước thuyết phục được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Thiết kế Logo TPBank

Về thiết kế: TPBank chọn thiết kế gồm biểu tượng, tên thương hiệu và slogan kết hợp trong một logo. Đáng chú ý nhất là biểu tượng 3D hình tam giác, trông như một mảnh vải mềm mại cuốn vào nhau.

Màu sắc: TPBank sử dụng màu tím chung thủy làm chủ đạo, chưa có ngân hàng nào sử dụng màu này, nó cũng khá phù hợp với sologan “Vì chúng tôi hiểu bạn”. Màu vàng đổ bóng trên biểu tượng tam giác giúp nó trông có chiều sâu và hiện đại.

Phông chữ: TPBank sử dụng phông chữ không chân hiện đại, nét khá mỏng, đơn giản, không có quá nhiều điểm nhấn trong phông chữ.

Ý nghĩa logo TPBank

Đầu tiên ngân hàng này sử dụng một biểu tượng tam giác 3D hiện đại thường xuất hiện trong các phim khoa học viễn tưởng hoặc AI. Biểu tượng này đại diện cho sự hiện đại, công nghệ vượt trội mà ngân hàng mang lại.

Bằng chứng là các cây ATM của TPBank rất hiện đại, bảo mật và nhanh chóng, thanh toán bằng QR code (2017). Ngân hàng này cũng đạt giải thưởng ngân hàng số hàng đầu của The Asian Bank.  

Về màu sắc màu tím chung thủy được sử dụng triệt để cùng slogan “Vì chúng tôi hiểu bạn”. Đảm bảo rằng bạn sẽ được chăm sóc rất kỹ về trải nghiệm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Chính vì thế bạn nào muốn trải nghiệm các công nghệ mới nhất trong ngành ngân hàng, ATM hiện đại nhất, phần mềm mới nhất hãy đến với VPBANK nhé.

Tải logo TPBank

Logo TPBank được quy định rất rõ về tỷ lệ kích thước màu sắc và cách sử dụng trong in ấn được nêu rõ trong hướng dẫn sử dụng thương hiệu của ngân hàng này. Vì thế khi in ấn các ấn phẩm của ngân hàng này cần chú ý tránh thay đổi kích thước hay in sai mã màu nhé. TPBank là một ngân hàng có tiềm năng phát triển lớn, trong tương lai sẽ có rất nhiều người sử dụng.

Download tại đây

Logo ngân hàng liên quan:

– Tải logo ACB vector, PNG mới nhất

– Tải logo Sacombank vector, PNG

– Tải Logo Agribank Vector, PNG, JPG

– Tải logo VietinBank vector, PNG

– Tải logo BIDV Vector, PNG mẫu mới

– Tải logo OCB vector, PNG, JPG

– Tải logo VPBank vector, PNG

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook