Tải logo VPBank vector, PNG – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Mục lục

Ngân hàng VPBank 2023 đạt top 6 trong danh sách top 20 các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trong khi đó ngân hàng ACB nổi tiếng chỉ đứng top 12, có thể cho bạn thấy độ lớn mạnh của VPBank hiện nay.

Ngân hàng này cũng là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lâu đời và có vốn điều lệ lớn nhất gần 80.000 tỷ đồng. VP bank có tên gọi chính thức là Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng. Cùng nhau đi tìm hiểu ngân hàng này muốn truyền đạt thông điệp gì từ logo của họ nhé.

Tổng quan thương hiệu

  • Tên: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
  • Thành lập: 1993
  • Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: vpbank.com.vn
  • Vốn điều lệ: 80.000 tỷ (2023)

VPBank được đánh giá là ngân hàng có năng lực tài chính ổn định nhất. Lợi nhuận 2019 mang về 10.000 tỷ đồng, lý do là ngân hàng này được bình chọn giải thưởng “quản trị rủi ro ngân hàng tốt nhất”.

VPBank được ghi nhận ứng dụng nhiều kỹ thuật số tiên tiến vào vận hành giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Bên cạnh việc kinh doanh, đầu tư rất hiệu quả, VPBank còn đóng góp rất nhiều vào các hoạt động xã hội. Như tài trợ 1700 máy thở, 5 xe lưu động phòng dịch covid, 60 tỷ quỹ vacxin, 100 tỷ mua bản quyền World cup 2022… Năm 2020 TPBank lọt top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu.

Năm 2010 VPBank đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới hoàn toàn với màu đỏ, xanh lá đặc trưng. Biểu tượng được sử dụng là một bông hoa cách điệu, ngân hàng này gọi nó là “Hoa Thịnh Vượng”.

Theo tìm hiểu biểu trưng hoa này được ghép từ một chữ “V” ở trên, ở dưới là đôi cánh chim. Biểu trưng này có ý nghĩa đưa thương hiệu bay xa.

Với Slogan “vì một Việt Nam thịnh vượng” nên có lẽ màu đỏ tươi chủ đạo chính là màu của quốc kỳ VN. Phông chữ không chân, đơn giản hiện đại, với chữ k cuối cùng có một nét kết thúc đổi màu đỏ để tạo điểm nhấn.

Với khẩu hiệu luôn đi kèm dưới logo như một lời nhắc nhở đến toàn thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng này cố gắng phát triển đi lên vì mục tiêu thịnh vượng chung.

nhét hai chữ cái đầu của tên thương hiệu làm biểu tượng. Hai chữ này được cách điệu để làm sao nó vừa vặn nằm trong một hình bầu dục.

Slogan “Ngân hàng ngoài quốc doanh” nhấn mạnh đây là một ngân hàng cổ phần do các cá nhân và tổ chức làm chủ. Vào thời bấy giờ các ngân hàng cổ phần khá hiếm gặp, nhưng đến 2010 đã có rất nhiều ngân hàng ngoài quốc doanh đồng loạt được thành lập khiến logo này không còn mang lại lợi thế cho ngân hàng nữa.

Kết quả là vào 2010 VPBank quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình với biểu trưng, logo, slogan và đường lối phát triển hoàn toàn mới.

Là một ngân hàng khá lớn tại nước ta với số người sử dụng lên đến 10 triệu người dùng mỗi năm. Logo của VPBank được tìm rất nhiều để sử dụng cho các mục đích in ấn, thiết kế website… Chúng tôi sưu tầm rất nhiều file logo VPBank đủ mọi định dạng PNG, vector hy vọng sẽ giúp ích được bạn.

Download tại đây

Logo ngân hàng liên quan:

– Tải logo BIDV Vector, PNG mẫu mới

– Tải logo Vietcombank file vector, PNG, JPG

– Tải Logo Agribank Vector, PNG, JPG

– Tải logo Sacombank vector, PNG

– Tải logo ACB file vector, PNG

– Tải logo VietinBank vector, PNG

– Tải logo MB Bank mẫu mới Vector, PNG

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook