Tải Mẫu Giấy Khen Học Sinh Giỏi Đẹp File Vector

Mục lục

Tải mẫu giấy khen học sinh giỏi đẹp

Tôi sưu tầm các phôi giấy khen đẹp để tải về chỉnh sửa dùng cho các tổ chức, đơn vị khen tặng nhân viên, học sinh của mình. Mẫu giấy khen quen thuộc nhất mà chúng ta thường gặp đó chính là giấy khen học sinh giỏi. Ngoài ra còn có rất nhiều loại giấy khen khác bằng file AI, Corel độ phân giải phù hợp dành cho mục đích in giấy khen.

Đặc điểm của mẫu giấy khen học sinh giỏi

Mẫu giấy khen thường có màu sắc sặc sỡ, đối với các mẫu giấy khen trong trường học, tổ chức nhà nước… Thường có logo của đảng cộng sản, hai bên viền nhiều hoa văn, màu sắc chủ đạo thường là màu vàng xanh.

Các mẫu giấy khen của các doanh nghiệp, tổ chức khác có thể có các thiết kế tùy ý hơn, không cố định màu sắc, chi tiết chỉ cần bắt mắt và đầy đủ thông tin của tổ chức và cá nhân là được.

Kích thước phổ biến:

  • 35x25cm phù hợp với khung gỗ phổ biến.
  • 21×14.8cm kích thước A5 giấy khen học sinh giỏi.
  • 29.7x21cm mẫu giấy khen cho công ty và tổ chức.

Vật liệu in ấn: giấy couche 300gsm, giấy ivory 250gsm, giấy fort 250gsm

Hình thức in ấn: offset 4 màu cho màu sắc giấy khen rõ nét, chân thực.

Tải mẫu giấy khen đẹp file vector

Download tại đây

Mẫu giấy khen đẹp

Mình chỉ liệt kê các phôi giấy khen phổ biến nhất như mẫu giấy khen học sinh giỏi, mẫu giấy khen doanh nghiệp, mẫu giấy khen cơ quan nhà nước… Độ phân giải 300DPI cho mục đích in ấn, trong file download sẽ có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với phôi giấy khen mà bạn đang tìm kiếm.

Mẫu giấy khen học sinh giỏi

Đây là mẫu giấy khen xưởng in chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu in ấn nhất. Mỗi trường học in hàng nghìn bản mỗi lần để khen thưởng học sinh giỏi và học sinh khá trong năm học vừa qua.

Mẫu giấy khen cho tổ chức chính phủ

Có rất nhiều tổ chức trực thuộc chính phủ như hội liên hiệp phụ nữ, ủy ban nhân dân tỉnh, ủy ban nhân dân huyện… hàng năm đều có in các mẫu giấy khen các cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và không để xảy ra sai sót tại vị trí của mình. Các mẫu giấy khen của nhà nước đa phần có logo đảng, logo đoàn, màu nền thường là màu vàng đỏ. Xưởng in chúng tôi hàng năm cũng thiết kế và in ấn rất nhiều bằng khen cho các đơn vị này.

Mẫu giấy khen cho tổ chức tư nhân

Tổ chức cá nhân thì bạn có thể sử dụng đa dạng thiết kế và màu sắc hơn các mẫu của tổ chức chính phủ. Các công ty thường tự thiết kế sao cho nó trông bắt mắt nhất có thể, màu sắc thường là màu logo của doanh nghiệp. Nó thường trông khác lạ, phá cách chứ không tương tự nhau như giấy khen của cơ quan nhà nước. Nó thường được in vào dịp cuối năm, tết niên công ty để khen thưởng cho các nhân viên xuất sắc kèm theo một số tiền thưởng.

Ngoài các mẫu phôi giấy khen phổ biến ở bên trên. Còn rất nhiều mẫu giấy khen khác mà thôi để ở file bên dưới cho các bạn thiết kế tải về chỉnh sửa để in ấn. Tôi đã tốn khá nhiều công sức để sưu tầm nó hy vọng các bạn thích nó.

Bài viết liên quan:

  • Download Mẫu Giấy Mời Đẹp File Corel, File AI
  • Tải Mẫu Giấy Đặt Cọc Mua Đất Viết Tay File Word Download

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook