Tải Mẫu Giấy Kiểm Tra Cấp 1, Cấp 2 File Word, PDF

Mục lục

Giấy kiểm tra cấp 1, cấp 2 là gì

Ở cấp một và cấp hai khi học sinh mới bắt đầu làm quen với học tập đặc biệt là chữ viết. Chính vì thế cần một loại giấy đặc biệt nhằm giúp các em dễ viết các con số, chữ viết ngay ngắn tốt hơn. Chính vì thế mẫu giấy ô ly ra đời, nó có nhiều dòng kẻ ngang dọc, chia tờ giấy thành rất nhiều ô nhỏ nên được gọi là giấy ô ly.

Giấy kiểm tra cấp 1, cấp 2 khá giống nhau đều là các mẫu giấy ô ly có kích thước bằng tờ giấy ở cuốn vở. Có in sẵn các ô chấm điểm, lời phê của giáo viên, họ tên học sinh… Mục đích để mỗi khi kiểm tra đột xuất có thể lấy ra sử dụng ngay.

Các thông tin cần có trên giấy kiểm tra cấp 2

  • Họ và tên:
  • Lớp:
  • Môn học:
  • Ô điểm
  • Ô lời phê của giáo viên

Mẫu giấy kiểm tra cấp 1 đẹp

Tự làm giấy kiểm tra cấp 1, cấp 2

Giấy kiểm tra thường được bán trước cổng trường với ở các tiệm dụng cụ học tập. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà không thể mua được thì việc tự kẻ cũng không quá khó khăn. Dụng cụ cần thiết là một cây thước kẻ, bút mực và một tờ giấy ô ly.

Ngày tôi còn là một học sinh cấp 1, cấp 2 rất ít khi tôi có đủ tiền để mua giấy kiểm tra được in sẵn. Hầu hết tôi đều tự vẽ cho mình một tờ giấy kiểm tra, nếu có khiếu thẩm mỹ và viết chữ đẹp trông nó cũng chuyên nghiệp không kém.

Đầu tiên bạn viết các thông tin: Họ và tên, lớp, môn học ở phần trên cùng của tờ giấy, phần màu trắng không có ô ly nằm ở sát viền trên cùng.

Tiếp theo bạn kẻ một ô hình chữ nhật, lấy 3 phần của hình chữ nhật làm ô chấm điểm, 7 phần còn lại của hình chữ nhật để làm ô lời phê của giáo viên.

Giấy kiểm tra cấp 1, cấp 2 bạn tự làm có cấu trúc giống như giấy kiểm tra mà bạn mua ngoài tiệm tạp hóa ở cổng trường là tốt nhất. Việc bạn tự làm giấy kiểm tra hay mua đều không ảnh hưởng đến điểm số, tuy nhiên nếu tự làm thì nên làm cho nó sạch sẽ và đẹp mắt một chút là được. Nếu chữ bạn quá xấu hoặc bạn vẽ không tốt thì nên mua cho chắc nhé.

Phân biệt giấy kiểm tra cấp 1 và cấp 2

Mình quên mất, ở cấp một học sinh mới cần viết trên giấy ô ly và sử dụng bút nước, bút chì. Còn lên cấp 2 học sinh đã bắt đầu sử dụng giấy kẻ ngang và viết bằng bút bi.

Chính vì thế giấy kiểm tra cấp 1 sử dụng giấy ô ly, còn giấy kiểm tra cấp 2 sử dụng giấy kẻ ngang. Còn lại các thông tin khác đều giống nhau. Mình có để file download cả hai loại giấy ở phía bên dưới các bạn có thể tải về để in ấn ngay nhé.

Mẫu giấy kẻ ngang cấp 2 đẹp

Tải mẫu giấy kiểm tra cấp 1, cấp 2

Các mẫu giấy kiểm tra này được mình sưu tầm để giúp các bạn tự in giấy kiểm tra cho mình. Nó cũng dùng cho các công ty in ấn giấy kiểm tra để phân phối lại cho các cửa hàng tạp hóa bán ở cổng trường để bán lại cho học sinh.

File có độ rõ nét cao, đầy đủ thông tin sạch đẹp download về là có thể sử dụng được ngay, không cần chỉnh sửa gì nhiều.

Download mẫu giấy kiểm tra cấp 1 tại đây.

Download mẫu giấy kiểm tra cấp 2  tại đây.

Nếu bạn cần các mẫu giấy kiểm tra khác, có thể gửi tin nhắn cho mình để mình sưu tầm thêm nhé, trân trọng!

Bài viết liên quan:

  • Download Mẫu Giấy Mời Đẹp File Corel, File AI
  • Tải Mẫu Giấy Khen Học Sinh Giỏi Đẹp File Vector
  • Các mẫu giấy A4 có dòng kẻ đẹp có file download

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook