Tải mẫu giấy mời hội nghị cho tổ chức và cơ quan

Mục lục

Trong trường hợp muốn mời các cá nhân đến dự một hội nghị do doanh nghiệp hay tổ chức chính phủ nào đó. Thông thường chúng ta sẽ có hai cách, một là in ấn một mẫu giấy thật đẹp, trang trọng gửi đến đối tượng.

Thứ hai là tải mẫu giấy mời hội nghị của chúng tôi, in ra viết đầy đủ thông tin ký tên đóng dấu của đơn vị tổ chức. Cả hai cách đều lịch sự, đúng quy chuẩn, nhưng cách thứ hai lại ít tốn kém hơn. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài mẫu giấy mời hội nghị đúng chuẩn nhé.

Giấy mời hội nghị là gì?

Có thể nói cả công ty tư nhân và tổ chức nhà nước đều cần sử dụng giấy mời hội nghị. Tuy nhiên, ở các cơ quan nhà nước thì các hội nghị nhiều hơn cả. Người được mời thường là các vị lãnh đạo của các cơ quan. Chính vì thế mẫu giấy mời phải đúng chuẩn, hợp lệ mới có giá trị. Sau đó nó được gửi thư đến tận cơ quan của đối tượng được mời, hoặc gửi qua hộp thư điện tử.

Các ví dụ của giấy mời họp hội nghị:

  • Giấy mời họp đại hội chi bộ, hội nghị tổng kết năm…
  • Giấy mời các cá nhân, gia đình đến cơ quan nhà nước làm việc…
  • Giấy mời họp thường niên của huyện ủy, tỉnh ủy…

Vậy mẫu giấy mời hội nghị thường có những thông tin nào

Thông tin của cá nhân, tổ chức được mời:

Ghi rõ họ tên, chức vụ, số điện thoại… của người được mời.  Nếu mời tổ chức thì ghi tên cơ quan được mời, cơ quan đó sẽ cử người có thẩm quyền để đi.

Nội dung hội nghị:

Để thuyết phục người được mời đến dự hội nghị, bạn phải nêu ra tầm quan trọng của hội nghị bằng cách liệt kê các nội dung chính mà hội nghị sẽ diễn ra. Từ đó người được mời sẽ chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ cần thiết khi đến dự hội nghị.

Thời gian và địa điểm:

Tất nhiên rồi, đây là những chi tiết quan trọng nhất của giấy mời. Bạn cần làm nó nổi bật ở những vị trí đầu tiên. Nếu nó không đủ nổi bật rất có thể người nhận sẽ quên mất thời gian hội nghĩ diễn ra. Và do đó một phần lỗi sẽ do bạn, thời gian và địa điểm có thể được in ở ngoài phong bì chứa thư mời.

Chữ ký, đóng dấu:

Đơn vị tổ chức là ai cần có chữ ký hoặc đóng dấu đỏ của thủ trưởng cơ quan nơi tổ chức hội nghị. Phần này là quan trọng nếu bạn đang tổ chức một hội nghị cho các cơ quan chính phủ.

Thông thường mẫu giấy mời dự hội nghị sẽ được gửi sớm trước 1 tuần hoặc hơn để người nhận có thời gian thu xếp. Ngày nay có thể gửi cả thư mời vật lý và cả thư mời điện tử để đảm bảo người được mời sẽ nắm bắt được thông tin mà hội nghị diễn ra. Thư mời điện tử có nhiều không gian để chứa các nội dung hơn thư mời giấy.

Tải mẫu giấy mời họp hội nghị

Sau đây tôi có liệt kê cho bạn một vài mẫu thư mời bạn có thể download về sử dụng ngay.

Mẫu giấy mời hội nghị file word

Đây là một mẫu giấy mời hội nghị, dự họp đúng chuẩn với đầy đủ các thông tin cần thiết, đúng quy chuẩn bằng file word. Bạn chỉ cần tải về để in bằng máy in văn phòng khổ A4 là được. Sau đó giấy mời có thể gấp đôi để bỏ vào các phông bì thư để gửi đi. Lưu ý bạn cần chỉnh sửa format các trường thông tin lại cho cân bằng và đẹp mắt nhé.

– Tải về mẫu giấy mời hội nghị file word

– Tải về mẫu giấy mời hội nghị file corel

Mẫu giấy mời hội nghị đẹp

Đây là mẫu giấy mời được in với 4 màu. Nó có thể được thực hiện bằng các máy in offset hoặc in kỹ thuật số ở các tiệm in ấn quảng cáo. Nếu cơ quan của bạn thường xuyên sử dụng giấy mời thì có thể in cùng lúc 1000 mẫu như thế này. Khi in số lượng lớn chúng sẽ có giá rất rẻ. Nó có thể sử dụng cho nhiều hội nghị khác nhau tùy thuộc vào các nội dung bạn ghi vào. Nhìn vào có thể thấy nó trang trọng và bắt mắt hơn mẫu số một ở trên. Nó cũng có kích thước vừa đủ để bỏ vào phong bì thư mà không cần gấp lại. Nếu bạn muốn in một mẫu như thế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tải mẫu giấy liên quan:

  • Download Mẫu Giấy Mời Đẹp File Corel, File AI
  • Tải mẫu giấy khen, phôi giấy khen đẹp
  • Download mẫu giấy chứng nhận file vector Corel, AI

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook