Tổng hợp các phần mềm thiết kế card visit miễn phí, tốt nhất

Phần mềm thiết kế card visit Edraw max

Mục lục

Các phần mềm thiết kế card visit sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các name card ấn tượng và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hỗ trợ thiết kế card visit miễn phí, chất lượng thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Phần mềm thiết kế card visit Edraw Max

Đây là một trong những phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế đồ họa gồm: biểu mẫu, sơ đồ, danh thiếp, sơ đồ tư duy,…..Edraw Max sử dụng giao diện tương tự như Microsoft Office từ đó giúp người dùng dễ thao tác, sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ các mẫu card visit có sẵn sau đó các bạn tùy chỉnh theo mong muốn của mình. 

Ngoài ra, phần mềm Edraw Max cũng cung cấp thư viện tích hợp để các bạn có thể chọn biểu tượng, hình ảnh mà mình yêu thích. Tuy nhiên, các bạn không thể lưu thông tin liên hệ cũng như thêm vào mẫu thiết kế như các phần mềm khác. 

Tải phần mềm: Tại đây

Phần mềm thiết kế card visit Edraw max
Phần mềm thiết kế card visit Edraw max

Phần mềm Adobe Illustrator

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ thiết kế card visit cho máy tính thì Adobe Illustrator là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm hỗ trợ thiết kế nhanh, chân thực, thậm chí các bạn có thể vẽ hoặc tạo khung chuẩn cho một hoặc nhiều mẫu card visit. 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Đường nét rõ ràng, màu sắc độc đáo. 
 • Tạo các mẫu thiết kế card visit sắc nét dựa vào ý tưởng của nhà thiết kế. 
 • In ấn mẫu thiết kế nhanh, dễ dàng. 

Tải phần mềm: Tại đây

Phần mềm Business Card Studio

Ứng dụng này cho phép bạn tạo name card ấn tượng, độc đáo ngay trên máy tính của mình. Business card studio cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn, tạo card visit chuyên nghiệp,….từ đó giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra các ấn phẩm độc đáo của riêng mình. 

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

 • Đa dạng các hiệu ứng. 
 • Hơn 1000 phông chữ chất lượng cao. 
 • Thư viện gồm nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phong phú. 
 • Thêm màu sắc, hình ảnh, đồ họa. 

Tải phần mềm: Tại đây

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Studio
Phần mềm thiết kế card visit Business Card Studio

Phần mềm thiết kế card visit CardWorks Business Card Software

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế name card chuyên nghiệp với khả năng in ấn và thiết kế các mẫu danh thiếp đẹp, ấn tượng. CardWorks Business Card Software gồm thư viện chứa nhiều mẫu card visit có sẵn để bạn lựa chọn sau đó tùy chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu. 

Sở dĩ ứng dụng này được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ sở hữu các tính năng nổi bật như:

 • Chỉnh sửa thiết kế nhanh, dễ dàng. 
 • Thư viện gồm nhiều mẫu thiết kế có sẵn. 
 • Hỗ trợ thêm hình ảnh nhân viên hoặc logo ở nhiều định dạng khác nhau. 

Tải phần mềm: Tại đây

Phần mềm Business Card Designer

Với phần mềm Business Card Designer việc tạo ra một tấm danh thiếp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng cung cấp nhiều mẫu card visit có sẵn để bạn tùy ý lựa chọn và chỉnh sả. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cao mẫu thiết kế của mình bằng cách thêm ảnh nền từ thư viện ảnh hoặc các ảnh tải lên từ máy tính. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn thêm hoặc thay đổi kích thước, phông chữ, màu sắc trên tấm danh thiếp. 

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, bạn có thể lưu ở nhiều định dạng khác nhau như: GIF, PDF, PNG, BMP hoặc JPG. Hoặc lưu ở dạng mẫu và sử dụng nó trong các dự án sắp tới. 

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer
Phần mềm thiết kế card visit Business Card Designer

Phần mềm thiết kế card visit online Canva

Canva là một trong những ứng dụng thiết kế danh thiếp online được đông đảo người dùng tin tưởng và đánh giá cao. Phần mềm tích hợp nhiều công cụ và tính năng giúp bạn tạo ra các mẫu card visit ấn tượng, độc đáo. 

Một số tính năng chính của Canva:

 • Tích hợp hơn 1000 mẫu card visit có sẵn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. 
 • Tải card visit miễn phí với đa dạng các định dạng như: PNG, PDF, JPG,….
 • Thiết kế name card với phong cách cá nhân đặc trưng, ngoài ra bạn có thể thêm khung, sticker, văn bản,….
 • Chia sẻ card visit cho đối tác, bạn bè, đồng nghiệp qua các trang mạng xã hội. 

Tự thiết kế card visit với Business Card Designer Plus

Nếu nhắc đến một trong các ứng dụng thiết kế danh thiếp miễn phí tốt nhất hiện nay thì không thể không kể đến Business Card Designer Plus. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, giúp bạn tạo ra các mẫu card visit độc đáo chỉ trong thời gian rất ngắn. 

Trước khi thực hiện, bạn có thể chọn loại danh thiếp mà mình muốn. Có thể là danh thiếp gập đôi, danh thiếp một mặt hoặc 2 mặt tùy ý. Sau đó, chọn mẫu có sẵn trong thư viện và thực hiện các chỉnh sửa theo nhu cầu của bạn. 

Bạn có thể thêm hình ảnh từ PC hoặc thư viện, điều chỉnh màu sắc cùng các hiệu ứng. Phần mềm này cho phép bạn làm name card 2 mặt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó không miễn phí. Các  bạn có thể tải xuống và trải nghiệm bản dùng thử free trong vòng 1 tháng. 

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Plus
Phần mềm thiết kế card visit Business Card Plus

Thiết kế card visit online với Business Card Designer Pro

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế card visit thì có thể cân nhắc và sử dụng phần mềm Business Card Designer Pro. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn một biểu mẫu có sẵn trong thư viện, sau đó chọn kích thước danh thiếp và hình nền mong muốn. 

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, bạn có thể lưu danh thiếp ở dạng hình ảnh, mẫu hoặc xuất dưới dạng PDF. Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm này là chúng khá lỗi thời, các mẫu thiết kế có sẵn trong thư viện khá ít. 

Trên đây là tổng hợp các phần mềm thiết kế card visit miễn phí chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế danh thiếp uy tín thì đừng quên liên hệ với Nhóm In để được tư vấn, hỗ trợ. 

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook