10+ Mẫu thiết kế nhãn thuốc bao bì dược đẹp, chuyên nghiệp

Vỏ hộp là một thành phần quan trọng giúp tạo nên ấn tượng của khách hàng với sản phẩm. Chính vì thế, mỗi sản phẩm cần có thiết kế nhãn, vỏ riêng biệt, đẹp và thể hiện tốt những thông tin của sản phẩm trên đó. Vậy thiết kế nhãn thuốc bao bì ngoài sẽ mang đến lợi ích gì? Có những mẫu thiết kế nào đẹp và được ưa chuộng hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.
vi-sao-can-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai

Mục lục

Vỏ hộp là một thành phần quan trọng giúp tạo nên ấn tượng của khách hàng với sản phẩm. Chính vì thế, mỗi sản phẩm cần có thiết kế nhãn, vỏ riêng biệt, đẹp và thể hiện tốt những thông tin của sản phẩm trên đó. Vậy thiết kế nhãn thuốc bao bì ngoài sẽ mang đến lợi ích gì? Có những mẫu thiết kế nào đẹp và được ưa chuộng hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Vì sao cần thiết kế nhãn thuốc bao bì ngoài đẹp

Tăng tính thẩm mỹ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại có chức năng riêng biệt nên việc cạnh tranh là điều tất yếu. Do đó, để tạo ra sự khác biệt và phản ánh giá trị thẩm mỹ, việc thiết kế vỏ hộp thuốc trở thành yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Vì thuốc và thực phẩm chức năng tác động trực tiếp đến sức khỏe của mọi người, nên thiết kế vỏ hộp thuốc cần chứa đầy đủ thông tin một cách rõ ràng và chính xác để người tiêu dùng dễ đọc, hiểu và tránh nhầm lẫn. Vỏ hộp thuốc đẹp sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, màu sắc và nội dung. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có tầm nhìn, sự sáng tạo và chuyên.

vi-sao-can-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai

Thể hiện đặc trưng sản phẩm

Thông tin, hình ảnh, màu sắc trên vỏ hộp thuốc không chỉ mô tả chức năng của sản phẩm mà còn truyền đạt những đặc tính và những yếu tố độc đáo của thương hiệu. Một thiết kế hộp giấy đẹp không chỉ giúp sản phẩm của bạn nổi bật, mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt sản phẩm của bạn so với các thương hiệu khác cũng như những sản phẩm có chức năng tương tự.

Nhận diện thương hiệu tốt hơn

Sản phẩm thuốc sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, do đó, không chỉ chất lượng mà cả mẫu mã bao bì hộp cũng đặc biệt quan trọng. Nếu đây là lần đầu tiên sản phẩm của bạn ra mắt thị trường và là một sản phẩm mới, việc thiết kế hộp giấy có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự nhận biết về thương hiệu của bạn trong tương lai.

Mẫu thiết kế nhãn thuốc bao bì ngoài đẹp, ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhãn thuốc, bao bì ngoài đẹp, ấn tượng bạn có thể tham khảo:

mau-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai-1
Mẫu 1
mau-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai-2

Mẫu 2
mau-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai-3

Mẫu 3
mau-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai-4

Mẫu 4
mau-thiet-ke-nhan-thuoc-bao-bi-ngoai-5

Mẫu 5

Nên chọn đơn vị thiết kế nhãn thuốc bao bì nào đẹp, chuyên nghiệp nhất?

In Minh Hy là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế nhãn thuốc, bao bì đẹp, chất lượng, có thể đáp ứng mong muốn của mọi khách hàng. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

  • Miễn phí thiết kế mẫu: Khi bạn đã quyết định thiết kế hộp thuốc, việc in vỏ hộp để đóng gói sản phẩm là điều tất yếu. Tuy nhiên, bạn không cần phải mất thời gian và chi phí để thuê dịch vụ thiết kế và in ấn riêng biệt. Tại Công ty Minh Hy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí, đồng thời dịch vụ in ấn hộp giấy chuyên nghiệp và chất lượng.
  • Thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo: Đội ngũ thiết kế của Minh Hy được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học hàng đầu, thông thạo việc sử dụng các phần mềm và chương trình thiết kế. Với kinh nghiệm thực tế trong việc tạo ra nhiều mẫu thiết kế hộp thuốc, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thiết kế đẹp, sáng tạo, phản ánh rõ nét đặc trưng sản phẩm và thương hiệu của bạn.
  • Lựa chọn đa dạng: Ngoài việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ sáng tạo thêm các mẫu mới để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
  • Dịch vụ uy tín và tận tâm: Chúng tôi tư vấn 24/7 để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn những hình ảnh, chi tiết phù hợp và thẩm mỹ cho thiết kế của mình. Sự hiểu biết và năng lực của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo ra những bản thiết kế đáp ứng yêu cầu, đồng thời phản ánh được tính thẩm mỹ và đặc trưng của hộp thuốc.
  • Đảm bảo chất lượng đơn hàng: Mọi sản phẩm in ấn tại Nhóm In đều được đảm bảo về chất lượng từ giấy in, mực in, mang đến những sản phẩm sắc nét và đẹp nhất.

Khách hàng khi có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ in ấn, thiết kế nhãn thuốc, bao bì ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 035 598 1728 để được hỗ trợ nhanh chóng.

nhom-in-thiet-ke-bao-bi-thuoc

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi thiết kế nhãn thuốc bao bì tại Minh Hy?

Nội dung trên vỏ hộp thuốc

Các thông tin cần thiết mà khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi bao gồm các chi tiết liên quan đến sản phẩm dược phẩm hoặc thực phẩm chức năng như: thành phần, cách sử dụng, lưu ý… Do sản phẩm liên quan đến sức khỏe người dùng, nên thông tin cung cấp cần phải chính xác, tiêu chuẩn và rõ ràng. (Khách hàng cần phải sẵn sàng cung cấp những thông tin này).

Nhóm In không chấp nhận các yêu cầu thiết kế và in ấn hộp thuốc mà không đi kèm với giấy phép sản xuất hoặc các loại giấy tờ và chứng nhận liên quan từ các bên liên quan, cần thiết để sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu thiết kế hộp thuốc mà không có nội dung thông tin chi tiết và yêu cầu chúng tôi tự tìm hiểu, bởi vì sản phẩm là thuốc nên thông tin cần phải chính xác, chuẩn và không thể tự đưa vào mà không được kiểm chứng.

Hình ảnh in trên vỏ thuốc

Đội ngũ thiết kế của Minh Hy có thể tìm kiếm các hình ảnh theo yêu cầu và liên quan đến ý tưởng của khách hàng để thiết kế vỏ hộp, cho phép khách hàng thoải mái kiểm duyệt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những hình ảnh cụ thể như: hình ảnh của công ty, chứng nhận, giải thưởng… bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi, và chú ý rằng chất lượng hình ảnh cần rõ nét, có độ phân giải cao để có thể in ấn đẹp.

Để đảm bảo chất lượng in ấn và tính thẩm mỹ của vỏ hộp thuốc, hình ảnh cần phải rõ ràng và chất lượng cao. Khách hàng hãy gửi hình ảnh chất lượng tốt nhất cho chúng tôi!

Lưu ý khi thiết kế hộp thuốc tại Công ty In Minh Hy

Nếu khách hàng đã có ý tưởng thiết kế sẵn, hãy cung cấp cho chúng tôi từ đầu. Điều này sẽ giúp hạn chế việc thay đổi liên tục nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến thời gian, làm lộn xộn các chi tiết thiết kế đã có và ảnh hưởng đến tính sáng tạo và thẩm mỹ của thiết kế.

Một số khách hàng thường thay đổi kích thước hộp thuốc sau khi đã hoàn thiện thiết kế, điều này ảnh hưởng đến thời gian và bố cục của thiết kế, vì vậy khách hàng nên xác định chuẩn kích thước từ đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các thiết kế của Chúng tôi đã tạo ra nhiều loại vỏ hộp thuốc khác nhau. Với sự nhạy bén và sáng tạo, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên để cho thiết kế của Lạc Hồng thể hiện sự sáng tạo dựa trên ý tưởng của họ, cũng như lắng nghe những ý tưởng mới để tối đa hóa tính thẩm mỹ và sự sáng tạo.

Do thuốc là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, khách hàng hãy cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm một cách chính xác và chuẩn xác.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế nhãn thuốc bao bì ngoài đẹp, ấn tượng nhất bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

BAO BÌ GIẤY bao bì dược bao bì giấy HỘP GIẤY Hộp giấy hộp giấy TP.HCM hộp giấy đựng nước mắm in In folder in hộp in hộp giấy In hộp giấy đựng cà phê In hộp giấy đựng nước mắm in hộp trà in kỹ thuật số in offset túi xách in túi giấy IN VỎ HỘP IN VỎ HỘP CÀ PHÊ In vỏ hộp bánh trung thu nhãn thuốc túi xách giá rẻ túi xách giấy túi xách thời trang

No schema found.

BÌNH LUẬN

CHIA SẺ

Facebook